From Zero to Hero: Cityman [Mod] – Vô Hạn Tiền

From Zero to Hero: Cityman là game mô phỏng cuộc sống khá đơn giản để bạn có thể tận hưởng những giây phút vui vẻ, bởi vì nó sử dụng một loại đồ họa khá dễ tiếp cận. Game được phát triển bởi Heatherglade và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game From Zero to Hero: Cityman (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng cuộc sống
Bản chất của cuộc sống này đã gây ra một loại đau khổ khi con người sinh ra đã phải chịu sự quản lý và giáo dục của cha mẹ. Những áp lực trong cuộc sống cũng như sự kỳ vọng của những người xung quanh khiến bạn tồn tại và trưởng thành theo ý thích của họ. Nhiều lúc, bạn chán nản đến mức không thể chịu đựng được nữa, bạn thường nghĩ về mục đích sống của bản thân. Đúng là nếu bạn phải sống một cuộc sống như vậy thì thật nực cười, quá đáng. Vậy bạn có bao giờ ước rằng mình sẽ có thể sống một cuộc sống khác, một nơi mà bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích, trở thành bất cứ ai bạn mong muốn?

Trò chơi mô phỏng cuộc sống
Trên thực tế, điều này quá khó đối với những ràng buộc xã hội mà bạn đã phải chịu đựng. Nhưng đối với một sản phẩm game, bạn có thể thoải mái làm những điều này mà không sợ ai cả. Cả hai vì trong trò chơi bạn có thể làm mọi thứ khi được yêu cầu làm đúng, họ được khen ngợi, khi bạn làm sai, bạn có thể tự do thiết lập lại mọi thứ. Không ai có thể đánh giá bạn trong một trò chơi mô phỏng. From Zero to Hero: Cityman là một trò chơi cho phép người chơi tự do diễn lại cuộc sống của họ phù hợp với những người sống trong thành phố từ số 0 trở thành người giàu có.

Hành trình cuộc đời From Zero to Hero
Hành trình cuộc đời của bạn sẽ trải qua nhiều dấu mốc quan trọng, chẳng hạn như lần đầu tiên bạn có thể tự mua cho mình những bộ quần áo tươm tất. Sau đó, lần đầu tiên, tôi có thể tự mình thuê ký túc xá. Bước vào lớp đại học đầu tiên để nâng cấp bản thân, tìm bạn gái của đời mình. Khi cả hai yêu nhau được một thời gian và thấu hiểu nhau trong từng suy nghĩ cưới xin tạo dựng một gia đình hạnh phúc thi đua. Khi bạn đã kiếm được nhiều tiền, hãy tận hưởng cuộc sống của mình một cách thoải mái.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Một trò chơi mới bắt đầu với rất nhiều tiền
  • Các tính năng trả phí sử dụng tiền thật trở nên miễn phí.

Tải bản MOD (110 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư