FarmVille 2 Tropic Escape [Mod] – Nông trại vùng biển


FarmVille 2 Tropic Escape MOD APK lại tiếp tục là game nông trại cho các bạn giải trí. Nhu cầu tận hưởng một cuộc sống nhàn nhã, thoải mái, trồng rau và nuôi thêm cá ngày càng tăng. Tuy nhiên khác với các game nông trại trước, lần này game được tích hợp thêm các cuộc phiêu lưu khám phá vô cùng hấp dẫn. Nông trại của bạn được đặt trên một hòn đảo bí ẩn ngoài đại dương. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải và trải nghiệm ngay FarmVille 2 mod money cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFarmVille 2: Tropic Escape
Phát hànhZynga
Thể LoạiNông trại, giải trí
Phiên bản1.83.5970
Dung Lượng102MB
Tính năng ModUnlimited Coin, Diamond

FarmVille 2 Tropic Escape [Mod] - Nông trại vùng biển

Lối chơi nông trại hấp dẫn

Khám phá tất cả các loại cây trồng nhiệt đới và động vật kỳ lạ gọi hòn đảo của FarmVille 2. Phát triển các thành phần tươi nhất cho đồ uống vui vẻ tại Tiki Bar. Gửi người giúp đỡ động vật, như cá heo Capri, để bắt cá cho bạn nướng. Thưởng thức những trò hề của những chú khỉ tinh nghịch và những người bạn mới khác khi bạn khám phá hòn đảo. Do nông trại đặt trên hòn đảo lên cây trồng và vật nuôi cũng vô cùng mới lạ. Trồng dứa, dừa và hoa lan. Bắt hải sản tươi sống để làm hài lòng khách của bạn với pina coladas, cá nướng và hoa leis.

Gặp gỡ hướng dẫn viên đảo của bạn, như nhà khảo cổ học và chuyên gia lướt sóng. Họ có thể giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ dựa trên câu chuyện và khám phá bí mật của hòn đảo. Khám phá núi lửa và ngôi đền khỉ cổ trên đất liền. Đi ra rạn san hô và đắm tàu ​​buôn trên biển. Tìm kho báu ẩn và hàng hóa quý hiếm trong thành phố chìm và các khu vực chưa được khám phá khác. Từ đó, các cuộc phiêu lưu mới trong FarmVille 2 Tropic Escape cũng sẽ được mở ra dựa theo tiến trình chơi của bạn.

FarmVille 2 Tropic Escape [Mod] - Nông trại vùng biển

Trao đổi hàng hóa để phát triển

Sử dụng thuyền thương mại để lợi thế của bạn. Mua hàng hóa bạn cần từ các đảo lân cận. Có quá nhiều dứa trong kho hàng không sử dụng mà không biết cách sử dụng chúng? Đặt tên và bỏ thêm giá lên kệ hàng, bán thêm cây trồng và hàng thủ công. Bạn càng có nhiều tiền, bạn càng có thể làm nhiều hơn trên đảo của mình. Thu nhập luôn luôn quan trọng ở bất cứ đâu, chính vì vậy hãy chi tiêu một cách hợp lí.

Vì trang trại của bạn được xây dựng trên hòn đảo hoang vắng. Vì vậy mà bạn nên xây dựng một trung tâm động vật hoang dã trên đảo. Với sự trợ giúp của Ting, hướng dẫn về các loài động vật hoang dã, người chơi có thể dễ dàng thao tác hơn. Thu hút động vật quý hiếm và kỳ lạ đến hòn đảo của, thu hút các động vật đầy màu sắc bằng cách cho chúng ăn. Đồng thời tìm kiếm phần thưởng bằng cách chụp ảnh động vật làm quà lưu niệm cho khách đến thăm.

Xem thêm: FarmVille 3 Animals đã ra mắt. Bạn đã chơi chưa?

Download FarmVille 2 Tropic Escape Mod Apk cho Android

– Không giới hạn tiền vàng. (Unlimited Coin)
– Không giới hạn đá quý. (Unlimited Diamond)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *