Fallout Shelter [Mod] – Vô Hạn Tài Nguyên

Fallout Shelter là một trò chơi chiến lược và quản lý được phát triển bởi Bethesda và lấy bối cảnh trong vũ trụ Fallout. Trò chơi bao gồm việc tạo ra nơi ẩn náu dưới lòng đất của riêng bạn và đảm nhận vai trò giám sát mọi khía cạnh của cuộc sống cộng đồng dưới lòng đất.

Tải game Fallout Shelter (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý phát triển mô hình sống dưới lòng đất
Đây là trò chơi gốc trong đó người chơi sẽ điều khiển một boongke trong thế giới hậu khải huyền. Nhìn chung, trình mô phỏng này được phát triển như một phần của chiến dịch quảng cáo trước khi phát hành Fallout 4 được chờ đợi từ lâu, nhưng mặc dù ứng dụng này khá đặc biệt.

Cốt truyện Fallout Shelter
Fallout Shelter là một thế giới hậu tận thế, trong đó mọi người buộc phải rời bỏ nhà cửa và chuyển vào những chiếc thùng đặc biệt. Một trong những thứ này sẽ chạy sẽ là quản lý người chơi. Thách thức chính ở đây nằm ở việc duy trì các điều kiện bình thường cho cư dân.

Lối chơi của game
Bạn cần phải xây dựng tất cả các loại phòng để nơi trú ẩn hoạt động và thịnh vượng. Máy phát năng lượng và một số thang máy là điều cần thiết, nhưng bạn cũng sẽ cần phòng ngủ, quán cà phê, cửa hàng súng, phòng thí nghiệm và thậm chí là nhà máy Nuka Cola.

Để xây dựng tất cả những căn phòng này và cải thiện nơi ở của bạn ở thế giới ngầm dưới lòng đất, bạn cần có nguyên liệu thô. Tuy nhiên, tài nguyên tốt nhất mà bạn có là những cư dân của nơi ẩn náu. Bạn có thể thu hút nhiều người và sử dụng họ cho những khả năng và thuộc tính độc đáo của họ. Trên thực tế, khi bạn tiến bộ, bạn có thể cung cấp cho họ vũ khí và đưa họ vào vùng hoang dã để khám phá.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tài nguyên
  • Khi chi tiêu, tài nguyên không giảm mà còn tăng

Tải bản MOD (271 MB)
Tải bản gốc (Google Play)