Evolution Idle Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tickets

Evolution Idle Tycoon – World Builder Simulator là tựa game mô phỏng trái đất thời nguyên thủy. Vào game bạn sẽ không chỉ quan sát mà còn tham gia vào việc tạo ra và phát triển các vùng lãnh thổ và các sinh vật sống.

Tải game Evolution Idle Tycoon – World Builder Simulator (MOD Mua Sắm Miễn Phí) – Game mô phỏng trái đất thời nguyên thủy
Đây là trò chơi mô phỏng arcade mời người chơi trở thành người tạo ra hành tinh trái đất. Với sự trợ giúp của nhiều loại công cụ, người dùng sẽ có thể tạo ra sự sống một cách độc lập ở nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Cùng với con người, game thủ sẽ tạo ra các loài thực vật, động vật và các đồ vật vô tri vô giác. Với mỗi kỷ nguyên mới, các loại sinh vật và thảm thực vật mới sẽ có sẵn cho anh ta. Do đó, nó sẽ đi cùng hành tinh từ thời cổ đại đến tương lai phát triển về mặt công nghệ cao.

Lối chơi của game
Khi bắt đầu trò chơi Evolution Idle Tycoon, bạn cần tạo một mảnh đất ở giữa đại dương, sau đó bạn có thể thêm đá, cây cối, thêm thực vật, mở rộng lãnh thổ của bạn và thêm các loài sống. Không chỉ những cư dân cổ đại mà còn có các loài động vật như cá, voi, ngựa, hươu, nai, chim và thậm chí cả hổ. Thời kỳ đồ đá, thời kỳ đồ sắt, hiện tại và tương lai. Tất cả các thời đại đều là duy nhất và với mỗi màn chơi mới sẽ càng trở nên thú vị hơn.

Tính năng của game Evolution Idle Tycoon MOD APK

  •  Phần thưởng hàng ngày vòng quay may mắn.
  •  Thu nhập ngoại tuyến nhiều tiền thưởng.
  •  Cơ chế nhấp chuột đơn giản rõ ràng.
  •  Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.
  • Đồ họa đẹp.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tickets

Phiên bản V2

  • MOD mua sắm miễn phí
  • MOD tiền tăng lên khi chi tiêu

Tải bản MOD (V1 – 2.9.13)
Tải bản MOD (V2 – 2.9.07)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư