Dune! [Mod] – Vô Hạn Tiền, Hồi Sinh

Dune! là tựa game arcade giải trí tuyệt vời, sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tích cực và những giờ giải trí thú vị. Game được phát triển bởi VOODOO và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Dune! (MOD Vô Hạn Tiền, Hồi Sinh) – Game Arcade giải trí.
Trong Dune! bạn sẽ điều khiển một quả bóng nhỏ, cùng nhau trải qua hàng chục màn chơi khó và đầy thiền định với những địa điểm vô cùng đẹp mắt, nhiều chướng ngại vật và bài kiểm tra sẽ kiểm tra khả năng phản xạ và sự nhanh nhẹn của bạn. Các quy tắc của trò chơi rất đơn giản, bạn cần phải dẫn bóng qua toàn bộ cấp độ, trong khi bạn sẽ ở trên không và bên dưới là mặt đất, nhưng điều quan trọng là phải cố gắng để bóng không rơi xuống mặt đất hoặc các chướng ngại vật khác, nếu không bạn sẽ ngay lập tức thua cuộc.

Rất vui và dễ chơi
Dune tự hào với cách điều khiển đơn giản, đồ họa 2D đẹp mắt với hình ảnh hiện đại, nhạc nền tuyệt vời và nhiều màn chơi rất thú vị, nơi mọi người sẽ là một thử thách gay cấn cho mọi người. Mỗi lần hoàn thành thành công các cấp độ là điểm và tiền thưởng đáng mơ ước, bạn có thể mua nhiều vật phẩm thú vị. Bạn có thể phá kỷ lục của những người chơi giỏi nhất Dune !?

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, tiền sẽ tăng lên khi sử dụng.
  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể hồi sinh mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (42 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư