Dude Theft Wars [Mod] – Vô Hạn Tiền

Dude Theft Wars là game mô phỏng hành động giống GTA của nhà phát hành Poxel Studios. Lần này, bạn trở thành một tay xã hội đen, muốn làm gì thì làm, kể cả những điều điên rồ nhất, tồi tệ nhất và không ai có thể ngăn cản bạn.

Tải game Dude Theft Wars (MOD Vô Hạn Tiền) – Game GTA phiên bản đồ họa vui nhộn
Một thế giới mở low-poly được chuẩn bị cho bạn, với quy mô của một thành phố nhỏ, đầy phiêu lưu và gần như hoàn toàn tự do hành động. Làm bất cứ điều gì bạn muốn, vui chơi theo tốc độ của riêng bạn, chiến đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới và tìm đồng minh.

Đến với Dude Theft Wars, bạn có thể ghé thăm cửa hàng súng, nơi có nhiều lựa chọn hàng hóa được chuẩn bị cho bạn, từ súng lục nhỏ và đơn giản đến vũ khí cỡ lớn. Và để bạn có thể nhanh chóng và thoải mái điều hướng trong thế giới trò chơi đủ rộng lớn, bạn có thể lấy hoặc mua một chiếc xe cho anh hùng của mình.

Gameplay không có gì để nói vì nó quá quen thuộc
Hãy thử vào vai anh hùng của bạn trong nhiều vai trò khác nhau, từ một tên gangster hung dữ đến một người Samaritan tốt bụng. Ngoài ra còn có nhiều nhiệm vụ và thử thách thú vị sẽ làm đa dạng lối chơi và khiến bạn thể hiện kỹ năng logic và sự tinh ranh của mình. Trình mô phỏng trò chơi pixelated này tương tự như trò chơi GTA nổi tiếng, nhưng cũng có đồ họa hình khối, đầy màu sắc và chức năng đơn giản hơn. Tập hợp băng nhóm của riêng bạn, giành được sự tín nhiệm và tôn trọng của đường phố, đồng thời trở thành một trong những người chơi dễ nhận biết nhất trong thế giới của Dude Theft Wars.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải bản MOD (162 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư