Drill Punch 3D [Mod] – Nhận Thưởng

Drill Punch 3D là tựa game casual với thiết kế độ họa tươi sáng và sáng tạo với nhân vật nửa người nửa máy. Bạn sẽ phải đối mặt với thử thách sinh tồn trước nhiều kẻ thù phía trước. Game được phát triển bởi Gismart và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Drill Punch 3D (MOD Nhận Thưởng) – Game Siêu Anh Hùng Người Máy
Drill Punch 3D là một trò chơi arcade thông thường cực kỳ gây nghiện và gây nghiện có thể hoạt động như một kẻ giết thời gian tuyệt vời cho các game thủ ở mọi lứa tuổi. Trong game Drill Punch 3D, bạn phải thử sức mình trong vai một siêu anh hùng, người có vũ khí kim loại thay vì tay. Với sự trợ giúp của chính vũ khí này, bạn phải tiêu diệt vô số kẻ thù, đồng thời vượt qua các chướng ngại vật và giành chiến thắng trong các bài kiểm tra khác nhau.

Cốt truyện thú vị và điều khiển đơn giản
Tựa game này sẽ khiến cho người chơi thích thú với phong cách trực quan đầy màu sắc, cách điều khiển thoải mái, lối chơi của trò chơi dễ hiểu cho mọi lứa tuổi và một lối chơi cực kỳ gây nghiện. Có rất nhiều cấp độ thú vị được chuẩn bị cho bạn, một cốt truyện hoàn thiện và vô số vũ khí khác nhau mà bạn sẽ sử dụng thay vì dùng tay để vượt qua bài kiểm tra. Bạn đã sẵn sàng hạ gục mọi đối thủ trong Drill Punch 3D chưa?

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD loại bỏ quang cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (58 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư