Draw Joust [Mod] – Vô Hạn Tiền

Draw Joust là một trò chơi hành động độc đáo, trong đó nhiệm vụ của bạn là vẽ các phương tiện chiến đấu để tham gia những trận đấu cực hấp dẫn. Game được phát triển bởi VOODOO và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Draw Joust (Mod Vô Hạn Tiền) – Game chế tạo xe chiến đấu cực vui nhộn
Một game arcade đầy màu sắc và gây nghiện sẽ cho phép bạn thư giãn và đánh lạc hướng khỏi thói quen hàng ngày. Cho bản thân những giờ phút giải trí hấp dẫn và nhiều cảm xúc tích cực! Trong game Draw Joust! bạn phải biểu diễn trong cuộc đối đầu hoành tráng của các giáo, trong đó người chiến thắng là người có thể tạo ra chiếc kart tốt nhất, không khoan nhượng cho phong trào. Sử dụng trí tuệ của bạn và rút ra một lá bài độc đáo có thể đập tan mọi người thành cát bụi.

Draw Joust có lối chơi đơn giản, thú vị và rất dễ gây nghiện giống với tựa game Draw Climber. Trò chơi là nơi bạn thể hiện sự sáng tạo và tài năng hội họa của bản thân. Nếu các bạn đã sẵn sàng, hãy tải ngay tựa game này qua đường link bên dưới bài viết.

Tính năng nổi bật trong game Draw Joust MOD APK

  • Nâng cấp sức mạnh để trở nên mạnh mẽ hơn
  • Vô số kẻ thù đang chờ bị bạn đánh bại.
  • Gắn tất cả các loại vũ khí vào cỗ xe của bạn: rìu, giáo, đại bác, kiếm,.
  • Nhiều đấu trường được thiết kế đa dạng.
  • Vẽ hàng chục loại phương tiện khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền.
  • Tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu!

Tải bản MOD (66 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư