Don’t Touch The Spikes [Mod] – Vô Hạn Kẹo, Kim Cương

Do not Touch The Spikes trên Android là tựa game đốt thời gian rất tốt cho các thiết bị dựa trên Android. Để tạo ra phần đồ họa của nó, những người sáng tạo đã không nỗ lực nhiều nên đôi chỗ còn nhàm chán và đơn điệu.

Tải game Don’t Touch The Spikes (MOD Vô Hạn Kẹo, Kim Cương) – Game giải trí dung lượng thấp cho Android
Có một Con chim ở trong một không gian hạn chế, từ bên dưới và từ trên cao có những chiếc gai đứng yên và trên tường, vị trí của chúng liên tục thay đổi. Tap vào màn hình để để điều khiển chuyến bay của loài chim bay lên, phong cách điều khiển giống với tựa game Flappy Bird. Và xem bạn có thể cầm cự được bao lâu ở chế độ này.

Ngoài ra, kẹo xuất hiện ở cấp độ, phải được thu thập, điều này làm tăng thêm độ phức tạp cho trò chơi. Don’t Touch The Spikes có đồ họa tối giản và một lối chơi cực kỳ phức tạp sẽ hấp dẫn những người thích thử thách và khó khăn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kẹo, kim cương.

Tải bản MOD (15.5 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư