Đội Đặc Nhiệm [Mod] – Vô Hạn Tiền

Đội Đặc Nhiệm hay còn có tên tiếng anh Special Ops: Gun Shooting là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với chiến dịch chơi đơn mở rộng cũng như chế độ PVP nơi bạn đấu với những người chơi khác trực tuyến. Hơn hết, cả hai chế độ đều được mở khóa ngay từ đầu.

Tải game Đội Đặc Nhiệm: Game đấu súng FPS PvP Online (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất
Đội Đặc Nhiệm: Game đấu súng FPS PvP Online là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi chất lượng cao dành cho Android. Người dùng sẽ trải nghiệm các trận chiến trực tuyến trên tám bản đồ ở chế độ 5v5, một kho vũ khí khổng lồ gồm súng và vũ khí lạnh, đồ họa hấp dẫn, điều khiển đơn giản và lối chơi truyền thống. Tất cả điều này sẽ giúp bạn tận hưởng những trận đấu súng với bạn bè hoặc game thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Cách điều khiển
Với ngón cái bên trái, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình và bằng ngón cái bên phải, bạn có thể bắn. Ở phía bên phải của màn hình, bạn cũng sẽ tìm thấy các nút để nhắm, tải lại và chuyển đổi vũ khí. Bất cứ khi nào bạn có một kẻ thù bị bắt trên xe của bạn, bạn sẽ tự động bắn.

Có hai lối chơi:

  • Chiến dịch chơi đơn bao gồm hàng tấn nhiệm vụ đặt tại Ai Cập. Trong các tình huống cuộn bên này, bạn sẽ chiến đấu với tất cả các loại quái vật: minotaurs, bộ xương, người khổng lồ và hơn thế nữa.
  • Mặt khác, trong chế độ PVP, bạn có thể cạnh tranh trong các cuộc đấu tay đôi thú vị đến chết với những người chơi khác trực tuyến. Chế độ này rất giống với trò chơi cổ điển phản công, trong đó hai đội đối đầu trong các trận chiến.

Tính năng của game Đội Đặc Nhiệm MOD APK

  • Nhảy qua đầu kẻ thù trong chế độ không gian.
  • Các trận đấu công bằng, không áp dụng hệ thống nâng cấp súng.
  • Hệ thống chuyển động chiến thuật tuyệt vời với trải nghiệm bắn súng giống như trên máy chơi game.
  • Tựa game nhiều người chơi gây nghiện với các loại súng đa dạng trong thế giới thực để bạn lựa chọn.
  • Trải nghiệm sự kinh hoàng khi phải chống lại đồng đội của mình khi họ trở thành xác sống.
  • Các trận đấu công bằng, không áp dụng hệ thống nâng cấp súng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, vàng
  • Tăng lên khi bạn sử dụng!

Tải bản MOD (113 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư