Dice Dreams MOD (Roll không giới hạn)

Chào mừng bạn đến với thế giới diệu kì hoàn toàn mới của Dice Dreams MOD APK. Tiếp tục là một tựa game tương tác mạng xã hội cực kì khác lạ, lôi cuốn. Tham gia cùng bạn bè và người chơi trên facebook của bạn ở khắp thế giới. Lăn xúc xắc trên bàn cờ phép thuật, tấn công bạn bè, đánh cắp tiền xu. Đồng thời xây dựng vương quốc sử thi và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu hấp dẫn. Vậy còn chờ đợi gì nữa, tải xuống Dice Dreams mod money để trải nghiệm ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDice Dreams
Phát hànhSuperPlay.
Thể LoạiGiải trí
Phiên bản1.22.1.4631
Dung lượng106MB
Tính năng ModUnlimited Rolls

Dice Dreams [Mod] Apk - Xúc sắc phép thuật

Truyền thuyết huyền thoại

Một câu chuyện kì lạ về những con xúc sắc được đồn thổi khắp các vùng đất. Liệu bạn có dám tin vào điều đó hay không? Bob người đầu tên phiêu lưu đã trở về hội đồng quản trị vương quốc của mình. Đã từ rất lâu sau một hành trình đến thăm vua hải tặc chỉ để thấy rằng ngôi nhà yêu dấu của anh đã bị tấn công. Vậy là cuộc sống một lần nữa bắt buộc chàng trai kia phải quyết định, một quyết định đầy khó khăn. Nhưng không còn cách nào khác, bắt buộc phải tất công để bảo vệ hòa bình cho vương quốc.

Brave Bob quyết định tung viên xúc xắc Dice Dreams và đối mặt với kẻ thù. Viên xúc sắc giấc mơ ấy đem tới nhiều điều tuyệt diệu mà ta chẳng hề biết trước. Anh chàng đã tập hợp những người bạn của mình, họ cùng nhau thực hiện một cuộc phiêu lưu để xây dựng lại vương quốc. Trả thù và một lần nữa trở thành vua của bảng xúc xắc siêu ma thuật. Người chơi sẽ giúp Bob cùng đồng đội thực hiện nhiệm vụ giành lại ngai vàng với tư cách là Dice Kings. Nhưng sẽ đi qua quần đảo cướp biển và những tấm bảng mơ mộng khác. Đưa họ trở lại vinh quang, bạn có giúp họ hay không, hãy quyết định?

Dice Dreams [Mod] Apk - Xúc sắc phép thuật

Chơi với bạn bè

Tính năng đầu tiên có thể kể đến của Dice Dreams là hỗ trợ chơi trực tuyến theo hình thức đơn. Điều đó khá phổ biến nếu như bạn đã trải nghiệm Coin Master trước đó. Tham gia các hành động miễn phí với người chơi trên toàn thế giới và chơi với mạng xã hội. Một cuộc chạy đua với tiền thưởng, danh vọng, thậm chí còn hơn thế nữa. Ăn cắp xu từ mọi người trong bảng và cho họ thấy ai là ông trùm thế giới. Mời bạn bè trên Facebook để cùng nhau tham gia vào cuộc vui hoành tráng. Roll, di chuyển sau đó nhận lấy chiến thắng.

Thu thập súc sắc trên bảng, giành được tiền vàng và thu thập đá quý để xây dựng vương quốc. Tấn công, đánh cắp từ các vương quốc khác là cách nhanh nhất để trở lên giàu có. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa rằng người chơi sẽ có nhiều kẻ thù hơn. Chỉ cần nhắm súng cao su, bắn rồi cướp đi tất cả. Kiếm vàng thông qua việc đánh cắp từ nhiều vương quốc khác để biến kho báu thành khu vực riêng. Đồng thời trả thù những kẻ đã tấn công vương quốc. Hãy sẵn sàng cho một thời gian tuyệt vời nhất, trò chơi nhiều người chơi cho phép xây dựng các bảng, tấn công và khoe khoang về nó.

Tải xuống Dice Dreams Mod

– Roll không giới hạn. (Unlimited Rolls)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư