Dear My Cat [Mod] – Vô Hạn Hồng Ngọc

Dear My Cat là một trò chơi mô phỏng cuộc sống của những chú mèo dễ thương. Trò chơi giúp bạn thoải mái trải nghiệm và tận hưởng những điều thú vị về loài mèo, đặc biệt là những ai yêu thích mèo thì không nên bỏ lỡ game này.

Tải Dear My Cat (MOD Vô Hạn Hồng Ngọc) – Game mô phỏng cuộc sống của những chú mèo
Dear My Cat được xuất bản bởi FLERO Games, dành cho hệ điều hành Android 6.0 trở lên. Game lấy bối cảnh chính là những chú mèo tinh nghịch, thông minh và hài hước trong vương quốc tuyệt đẹp của mình. Người chơi sẽ được trải nghiệm chi tiết cuộc sống thú vị của những chú mèo, khám phá sự sinh sống rất hòa thuận cũng như tìm tình yêu đích thực của chúng.

Thiên đường Mèo
Với Dear My Cat, người chơi như được ở trong thiên đường nơi sinh sống của loài mèo, bạn dường như có thể cảm nhận được rõ những cảm xúc thú vị của chúng mà ngoài đời chúng ta không thấy được. Mỗi chú mèo đều có cuộc sống riêng và công việc riêng ở vương quốc mèo của chúng. Những chú mèo cũng có tình yêu, biết kết giao với những chú mèo khác và cũng hạnh phúc tại vương quốc này.

Tùy theo sở thích và mục đích của mỗi người chơi mà lựa chọn ngẫu nhiên một chú mèo cho mình. Sau đó điều khiển cuộc sống của chú mèo đó tổng thể và toàn diện. Bạn có thể chọn những bộ trang phục tuyệt đẹp cho chúng rồi đưa chúng đi ăn, đi chơi hoặc tham gia các hoạt động thú vị khác. Với Dear My Cat, người chơi có thể thoải mái gặp gỡ những người bạn, trò chuyện và kết bạn cùng nhau để cùng phiêu lưu khắp vương quốc độc đáo này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn hồng ngọc
  • Hồng ngọc tăng khi bạn đã chi tiêu.

Tải bản MOD (245.4 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư