DEAD TARGET: Zombie [Mod] – Vô Hạn Vàng, Tiền

Dead Target là một trong những tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất cực hay dành cho điện thoại android do VNG GAME STUDIOS sản xuất và phát hành. Ở phiên bản này đã được MOD apk miễn phí.

Tải game DEAD TARGET: Zombie Offline (Mod vô hạn Vàng, Tiền) – Game hành động bắn súng Zombie không cần mạng hay cho Android miễn phí
Game là câu chuyện giả tưởng về chiến tranh thế giới lần thứ 3 diễn ra vào năm 2040 sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký hợp đồng với tổng công ty CS để thực hiện dự án “mục tiêu chết” biến những tù nhân chiến tranh thành những zombie máu lạnh có khả năng giết người hàng loạt. Các bạn có thể phiên bản gốc tại Google Play để ủng hộ nhà phát hành nhé.

Trong vai một người lính đặc nhiệm, bạn là người duy nhất còn sống sót và hãy cẩn thận sự sống và cái chết đang nằm trong tay bạn. Bạn không còn lựa chọn nào cả chỉ có thể là chiến đấu hoặc chết . Liệu bạn có thể đương đầu với bọn zombies kia không? Mời các bạn tham gia game và cùng trải nghiệm nhé ,game dead target hack tien.

Các tính năng trong game DEAD TARGET: Zombie Offline MOD APK

  • Lối chơi hành động đầy kịch tính của thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS.
  • Đồ họa 3D sắc nét với những hiệu hình ảnh sống động, trung thực.
  • Hệ thống trang bị vũ khí đa dạng với nhiều loại vũ khí hủy diệt có sức sát thương lớn như: súng trường, súng ngắn, máy, súng phóng lựu..
  • phiên bản Game dead target zombie đã mod full tiền cho điện thoại Android không cần root

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn Vàng
  • Mod vô hạn Tiền

Tải bản MOD (138 MB)
Tải bản gốc (Google Play)