Crowd Defense [Mod] – Vô Hạn Tiền

Crowd Defense là một trò chơi chiến thuật trong loạt phòng thủ tháp theo phong cách cổ điển, bảo vệ vị trí của bạn trước làn sóng kẻ thù. Khóa vũ khí mạnh mẽ hơn để tiêu diệt đám đông khổng lồ đang tấn công bạn! Nâng cao kho vũ khí của bạn sau khi đánh bại ông chủ thế giới.

Tải game Crowd Defense (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chiến thuật phòng thủ trước người khổng lồ
Crowd Defense là một game hành động bình thường với đồ họa tối giản, trong đó người chơi sẽ bảo vệ pháo đài khỏi làn sóng tiến công của kẻ thù. Người dùng sẽ có một khẩu đại bác nằm trên tường pháo đài, và với vũ khí này, anh ta sẽ phải tiêu diệt những người da màu, cũng như những con trùm bằng thanh máu. Việc đưa kẻ thù đến thế giới tiếp theo thành công sẽ được khuyến khích bởi khả năng thay thế vũ khí bằng những vũ khí mạnh hơn, cũng như tăng tốc độ thay đạn và sử dụng các công viên, chẳng hạn như một cuộc không kích.

Lối chơi của game
Cải thiện hệ thống phòng thủ lâu đài của bạn là cực kỳ hữu ích vì nó sẽ thêm nhiều điểm sinh lực hơn vào thông số kỹ thuật của bạn và nó cũng sẽ mở khóa không gian mới, nơi bạn có thể định vị các anh hùng của mình. Những anh hùng này là những đơn vị mà bạn sẽ phải tin tưởng để đánh bại quái vật.

Sẽ có rất nhiều làn sóng quái vật tấn công bạn và việc của bạn là chống lại chúng. Càng về sau số lượng quái vật càng đông và càng mạnh, vì vậy bạn hãy nâng cấp vũ khí cho mình để chống lại chúng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Hoàn thành một cấp độ để nhận tiền không giới hạn!

Tải bản MOD (79 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư