Coffee Craze – Idle Barista Tycoon [Mod] – Vô Hạn Đồ Uống

Coffee Craze – Idle Barista Tycoon là một trò chơi mô phỏng kinh tế arcade, trong đó người chơi trở thành một doanh nhân sở hữu một chuỗi quán cà phê. Tại đây, game thủ sẽ mở một quán cà phê và cố gắng biến doanh nghiệp của mình thành một đế chế toàn cầu.

Tải game Coffee Craze – Idle Barista Tycoon (MOD Vô Hạn Đồ Uống) – Game quản lý Coffee
Coffee Craze – Idle Barista Tycoon là một trò chơi nhấp chuột đẹp mắt và phong cách. Người chơi sẽ mở một quán cà phê và cố gắng biến doanh nghiệp của họ thành một đế chế toàn cầu. Và trên hết, cần phải phục vụ khách hàng, tìm kiếm sự kết hợp và biến thể mới, thuê nhân viên chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng của họ, cải thiện tổ chức, mở ra những điểm mới và nhiều hơn thế nữa. Giờ đây, mọi thứ hoạt động như kim đồng hồ, nên sẽ có thể nghĩ đến việc mở rộng sang các khu vực lân cận và chiến tranh với các đối thủ cạnh tranh.

Lối chơi của game
Trong Coffee Craze, người sử dụng sẽ phải thiết lập công việc của hơn một chục cơ sở, nơi du khách được phục vụ đồ uống nóng và lạnh thơm ngon. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ được yêu cầu không chỉ mở rộng phạm vi sản phẩm cung cấp cho khách hàng mà còn phải cải thiện bản thân các tòa nhà và nội thất, cũng như đầu tư khôn ngoan. Các hoạt động thành công sẽ giúp bạn có thu nhập vững chắc và phát triển công việc kinh doanh của mình.

Tính năng của game Coffee Craze – Idle Barista Tycoon MOD APK

  • Không cần wifi – bạn có thể chơi ngoại tuyến.
  • Quản lý lên đến 30 trạm cà phê khác nhau trong mỗi quán.
  • Các trạm cà phê của bạn tiếp tục sản xuất, ngay cả khi bạn ngoại tuyến khỏi trò chơi.
  • Đầu tư số tiền khó kiếm được của bạn để nâng cấp thiết bị và tăng thu nhập của bạn.
  • Quản lý và phát triển các cửa hàng cà phê của riêng bạn để bán đồ uống và kiếm tiền mặt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn đồ uống.

Coffee Craze MOD APK (127.4 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư