Choices: Stories You Play [Mod] – Tự Do Lựa Chọn

Choices: Stories You Play là một trò chơi về cơ bản cho phép bạn tận hưởng một số cuộc phiêu lưu trò chuyện tình cảm khác nhau. Bạn có thể chọn từ những cuộc phiêu lưu lấy bối cảnh trong một trường đại học, trong một tình huống giống như một bộ phim trinh thám, hoặc thậm chí là một thế giới được lấy cảm hứng rõ ràng từ Game of Thrones.

Tải game Choices: Stories You Play (MOD Tự Do Lựa Chọn) – Game mô phỏng trò chuyện
Choices: Stories You Play là một trò chơi hay, trong đó ngay từ đầu bạn chọn nhân vật chính của mình và bắt đầu tìm hiểu và sống cuộc sống của anh ấy. Gặp gỡ những người mới, kết bạn mới và tìm một cặp đôi ưng ý. Mỗi nhân vật đều có những câu chuyện độc đáo của riêng mình, trò chơi này phổ biến không phải vì nó có một cốt truyện hấp dẫn và sinh động, mà vì thực tế là bạn luôn có quyền lựa chọn con đường mình đi tùy thuộc vào bạn. Liệu bạn có trở thành một anh chàng sát gái hay một quân sư ? Tất cả tùy thuộc vào bạn.

Cốt truyện hấp dẫn
Có nhiều cốt truyện cho bạn lựa chọn và tiêu biểu nhất là 2 câu truyện sau đây:

  • THE FRESHMAN (Sinh viên năm nhất) – Chào mừng đến với Đại học Hartfeld Trong bộ phim về thời đại học này, bạn sẽ có những người bạn mới trong đời và tìm thấy tình yêu đích thực lãng mạn với những người bạn cùng trường của mình. Bạn sẽ hẹn hò với James yêu sách, cô gái tiệc tùng Kaitlyn, anh hùng bóng đá Chris hoặc cả ba cùng một lúc.
  • THE CROWN & THE FLAME (Vương miện và ngọn lửa) – Kẻ thù của bạn đã đánh cắp vương quốc của bạn, nhưng giờ đã đến lúc bạn phải gây dựng một đội quân, làm chủ phép thuật và giành lại vương miện của mình. Đảm nhận vai trò của anh hùng trong cuộc phiêu lưu tường thuật tương tác này.
  • Most Wanted (Kẻ bị truy nã đặc biệt) – Một câu chuyện truy nã tội phạm gay cấn tới nghẹt thở. Đây là phi vụ hợp tác ngăn cản tên sát thủ tâm thần nguy hiểm giữa thám tử Hollywood và cảnh sát trưởng Texas tài ba. Liệu bạn có thể bắt kẻ giết người đáng sợ này?

Tính năng của game Choices: Stories You Play MOD APK

  • Gameplay tương tác gây nghiện, cốt truyện cuốn hút
  • Tùy chỉnh tóc, trang phục và giao diện nhân vật của bạn.
  • Chọn câu chuyện của bạn từ thư viện đang phát triển không ngừng của chúng tôi với cập nhật chương hàng tuần.
  • Yêu, giải quyết tội ác và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu giả tưởng hoành tráng.
  • Kiểm soát những gì xảy ra tiếp theo trong những câu chuyện hình ảnh sống động.
  • Tiếp tục chuyến phiêu lưu giả tưởng hoành tráng

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tự do lựa chọn

Tải bản MOD (85 MB)
Tải bản gốc (Google Play)