Case Simulator Ultimate [Mod] – Mở Hòm Miễn Phí

Case Simulator Ultimate là tựa game mô phỏng mở hòm csgo giống như tài tử người Cao Bằng Độ Mixi hay chơi trên stream. Bạn có thể mở hòm thoải mái với phiên bản MOD APK miễn phí này.

Tải game Case Simulator Ultimate (MOD Mở Hòm Miễn Phí) – Game mở hòm CSGO
Một trong những trình mô phỏng tốt nhất hiện tại về các trường hợp mở từ game bắn súng đình đám Counter-Strike (CSGO). Trong Case Simulator Ultimate, bạn có thể thu thập một bộ sưu tập vũ khí cận chiến huyền thoại nhất và súng ống, hãy thử vận may của mình bằng cách chỉ nhấn một nút và mở quyền truy cập vào các giao diện đẹp nhất và hiếm nhất trong trò chơi! Thu thập vũ khí, sửa đổi chúng, trao đổi và mua bán chúng tại cuộc đấu giá.

Số lượng skin lớn và đa dạng
Case Simulator Ultimate sẽ khiến bạn thích thú với giao diện đơn giản và thân thiện, thiết kế trực quan đẹp mắt, hệ thống giao dịch chu đáo trong các cuộc đấu giá, cũng như giá vật phẩm thực tế. Hãy thử bản thân và vận may của bạn trong một số chế độ chơi: Crash, Upgrader, Coin, Contracts và Roulette. Đặt cược và giành được nhiều quà tặng và tiền thưởng có giá trị hơn nữa, cải thiện số liệu thống kê của riêng bạn và tăng thứ hạng cá nhân của bạn, kiếm nhiều tiền hơn và mua các vụ án hoành tráng bằng vũ khí huyền thoại.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở hòm miễn phí.

Tải bản MOD (31 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư