Car Industry Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

Car Industry Tycoon là một trò chơi khá thú vị trên màn hình về các vấn đề kinh tế, trong đó nhân vật chính sẽ cần phải trở thành một ông trùm xe hơi và sản xuất chúng. Game được phát hành bởi Adrian Zarzycki và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Car Industry Tycoon (Mod Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng nhà máy sản xuất xe hơi
Nghĩ ra chi tiết nhỏ nhất, clicker gây nghiện và không gây khó chịu sẽ cho bạn cơ hội duy nhất để trở thành người quản lý thực sự của toàn bộ nhà máy sản xuất xe hơi! Tìm hiểu các kiến thức cơ bản về quản lý một mối quan tâm lớn như vậy, xây dựng thành công việc sản xuất các bộ phận, thể hiện trí tưởng tượng và sáng tạo, sau đó phát hành thành công những chiếc xe mới. Phát triển doanh nghiệp của bạn, tăng sản xuất và chống lại sự cạnh tranh và kiếm được một triệu đầu tiên của bạn trong Car Industry Tycoon – Idle Car Factory Simulator.

Sản xuất những chiếc Xe Hơi tuyệt vời
Trò chơi cực kỳ gây nghiện nhưng đầy thách thức sẽ cho bạn cơ hội xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới! Trong Car Industry Tycoon – Idle Factory Simulator, bạn sẽ có quyền truy cập tới 12 mẫu xe khác nhau, hàng trăm công nghệ kỹ thuật độc đáo, một số lượng lớn nhiệm vụ và nhiệm vụ hàng ngày, tiền thưởng và tên lửa đẩy tốt, cũng như chơi trò chơi trực quan với trò chơi cổ điển Cơ học và khả năng chơi ngoại tuyến.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền, kim cương
  • Tiền tăng khi mua hàng!

Tải bản MOD (36 MB)
Tải bản gốc (Google Play)