Boost Jump [Mod] – Tốc Độ Cao

Boost Jump là game thể thao vui nhộn siêu hấp dẫn dành cho bạn, trò chơi ban đầu này sẽ cung cấp hàng giờ giải trí khi bạn cố gắng vượt qua điểm số cao của mình.

Tải game Boost Jump! (MOD Tốc Độ Cao) – Game thể thao giải trí
Boost Jump là một trò chơi thể thao arcade với đồ họa tối giản, trong đó người dùng sẽ điều khiển một chiếc xe hơi. Nhân vật chính mơ ước phá vỡ mọi kỷ lục, vì vậy anh ta sử dụng một ác kỹ năng khi thực hiện lái xe. Để giúp anh ta đạt được kết quả tối đa, người chơi phải điều khiển đúng lúc trong quá trình lái, sau đó bộ phản lực sẽ bắt đầu công việc của nó. Xe có một lượng nhiên liệu hạn chế, vì vậy điều quan trọng là phải sử dụng nó một cách hiệu quả. Thành công sẽ giúp bạn kiếm được nhiều vàng và mua nhiều cải tiến khác nhau cho nó, điều này sẽ cho phép bạn cải thiện kỷ lục mọi lúc.

Lối chơi của game
Trong Boost Jump, bạn chỉ cần chạm vào màn hình khi chiếc xe của bạn đến ô nhảy, sau đó chạm vào màn hình để xe của bạn nhảy và đạt được mục tiêu. Khi bạn đã đạt đến cuối cấp độ, hãy nhấn và giữ trên màn hình để quản lý năng lượng của bạn, được hiển thị ở bên trái của màn hình. Sau đó, trò chơi sẽ hiển thị bạn đã nhảy bao xa và bạn sẽ nhận được điểm số cuối cùng của mình.

Tính năng của game Boost Jump! MOD APK

  • Lối chơi đơn giản, dễ dàng.
  • Mở khóa hàng chục chiếc xe hơi và nhân vật và tăng cường theo cách của bạn lên không gian.
  • Trong trò chơi này, bạn sẽ phải quyết tâm và từng bước trở thành vận động viên nhảy giỏi nhất từ ​​trước đến nay.
  • Khám phá những vùng đất và hành tinh mới cho đến khi bạn đạt đến tốc độ ánh sáng trong trò chơi khoảng cách gây nghiện này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nhảy tốc độ cao

Tải bản MOD
Tải Bản Gốc (Google Play)