BombSquad [Mod] – Mở Khóa

BombSquad (Pro Edition) bạn một trò chơi cực kỳ thú vị, đầy chất bốc lửa nhân dịp ngày Quốc Khánh 2/9. Game được phát triển cho 2 hệ điều hành là Android, iOS và ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản Mod apk miễn phí.

Tải game BombSquad (MOD Unlocked) APK – Game ném Bom hay trên điện thoại
BombSquad tựa game bao gồm rất nhiều game mini hay khác như: Cướp cờ, khúc gôn cầu, bóng rổ, bóng đá, chạy đua,. khiến bạn chơi mãi không thấy chán. Khi phá đảo tựa game nhỏ này thì bạn chuyển qua chế độ kia để khám phá, mỗi trận đấu bạn đều có 8 đồng đội bên cạnh và bạn sẽ sử dụng item trang bị sao cho phù hợp để giúp team bạn chiến thắng và qua cửa.

Tính năng nổi bật trong game BombSquad Mod APK

  • Bản đồ trong game phong phú
  • Nhiều thể loại game mini kết hợp
  • Item trang bị đa dạng nhiều loại giúp bạn trong game
  • Đồ họa trong game đẹp mắt, âm thanh vui nhộn
  • Và nhiều tính năng khác đang chờ bạn

Trò chơi của những chú nhóc siêu quậy, tinh nghịch vô đối trong các cuộc đặt, quăng Bom đầy hack não! Với mình thì đây là một game mới nhưng Hay! Theo mình bạn nên tải về và rủ thêm bạn bè mình nếu có thể. Mỗi khi nhàn rỗi, lôi ra làm vài ván cũng sướng lắm! Chúc các bạn may mắn!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod Unlocked
  • Mod mở khóa

Tải bản MOD (58 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư