Black Desert Mobile [Mod] – Siêu phẩm RPG cập bến

Black Desert Mobile MOD APK siêu phẩm MMORPG với đồ họa siêu khủng chính thức cập bến di động. Trò chơi được làm lại từ phiên bản trên trên PC, vì vậy nó vẫn giữ được nguyên chất hoàn hảo của nó. Ngay từ những trải nghiệm đầu tiên, bạn đã có thể thấy rằng chất lượng hình ảnh của trò chơi xứng đáng xếp vào hàng bom tấn. Một thế giới mở giả tưởng thực tế nhất trên thiết bị di động. Tải ngay Black Desert Mobile cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBlack Desert Mobile
Phát hànhPEARL ABYSS
Thể LoạiHành động, nhập vai, online
Phiên bản4.1.76
Dung Lượng83MB
Tính năng Mod(sớm cập nhật)

Black Desert Mobile [Mod] Apk - Siêu phẩm RPG cập bến

Đồ họa 3D cao cấp

Trước khi đặt chân lên di động, trò chơi này đã tạo được tiếng vang rất lớn trên nền tảng PC. Thậm chí nó đã được gọi là MMORPG của năm 2016. Tất cả đều vô cùng xứng đáng với những gì mà tựa game này mang lại. Độ chi tiết và hoàn hảo từ nhân vật đến bản đồ là điều không thể bàn cãi. Chỉnh sửa, tạo hình chi tiết từ trang phục cho tới kiểu tóc, màu da. Thậm chí Black Desert Mobile còn là phiên bản gần như hoàn chỉnh tất so với bản gốc trên PC.

Chỉ có một số chi tiết nhỏ được thay đổi để phù hợp với những thiết bị di động. Ví dụ như cách điều khiển và thi triển kĩ năng. Sẽ có năm lớp nhân vật để người chơi lựa chọn dựa trên phong cách chơi của họ như: Ranger, Warrior, Berserker, Valkyrie và Witch. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những khả năng riêng biệt bao gồm những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau trong bộ kỹ năng riêng biệt. Chọn một nhân vật bạn thích, rèn luyện và học cách tận dụng ưu, nhược điểm để đối đầu với tất cả các đối thủ khác nhau.

Black Desert Mobile [Mod] Apk - Siêu phẩm RPG cập bến

Những pha chiến đấu đẹp mắt

Tham gia cùng những nhân vật với độ chi tiết và chân thực như sống trong thế giới hiện tại. Sẵn sàng bước vào trận chiến đẫm máu để đấu tranh cho lợi ích và nhiệm vụ được giao. Hoàn thành công việc để tăng cường sức mạnh, nâng cấp trang bị cao cấp nhất. Rất nhiều con trùm khổng lồ và mạnh mẽ luôn chờ đợi trong ngục tối đang chờ bạn bước vào đánh bại. Nhưng một lời khuyên nhỏ là hãy lập tổ đội để cùng nhau vượt ải, mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tham gia vào bang hội để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu. Ngoài ra, vẫn có rất nhiều tính năng hot trong Black Desert Mobile đang chờ bạn khám phá. Chế độ PvP căng thẳng cho những người chơi cần chiến đấu để tăng kỹ năng. Hay cách li khỏi các trận đấu, tìm một thứ gì đó giải trí nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể lựa chọn các hoạt động thường xuyên như: câu cá, khai thác, chế biến và thu thập,…

Black Desert Mobile [Mod] Apk - Siêu phẩm RPG cập bến

Tính năng hấp dẫn của Black Desert Mobile

– Trò chơi hành động nghẹt thở với 5 lớp nhân vật độc đáo cùng các kỹ năng ấn tượng.
– Hệ thống tự do tùy chỉnh nhân vật tỉ mỉ, cực kì chi tiết.
– Nội dung giải trí đa dạng, bao gồm: câu cá, thuần hóa thú cưng, xây dựng trại riêng của bạn để quản lý và mở rộng.
– Thế giới nhập vai với đồ họa 3D sống động, tinh xảo, hoành tráng nhất trên di sộng.
– Thưởng thức những pha hành động, cast skill cực kì đẹp mắt, ấn tượng, không bị cản trở.
– Bộ điều khiển được thiết kế riêng cho mobile giúp đem lại trải nghiệm giống như trên máy tính.

Tải xuống Black Desert Mobile Mod

– Phía dưới là phiên bản gốc.
– Phiên bản mod sẽ sớm được cập nhật.

  • Black Desert Mobile 4.1.76 (Mod Full): APK File | Dự phòng
  • Google Play: Download
TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư