Beat Fire – EDM Music [Mod] – Vô Hạn Tiền

Beat Fire – EDM Music là một tựa game âm nhạc cực kỳ hay. Nếu bạn là người hâm mộ của dòng nhạc EDM thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này. Chơi trò chơi âm nhạc nổi tiếng và độc đáo năm 2020 tại Việt Nam! Trò chơi âm nhạc này sẽ mang lại trải nghiệm mới cho BẠN. Hoàn toàn mới với âm thanh súng và các bài hát EDM!

Tải game Beat Fire – EDM Music (MOD Vô Hạn Tiền) – Game âm nhạc theo dạng phím bấm
Những tựa game âm nhạc dạng phím nhấn trôi dần đã không còn quá xa lạ với những người đam mê dòng game thể loại âm nhạc. Nơi bạn vừa được chơi game vừa có thể tận hưởng những bài nhạc hấp dẫn do chính mình chơi hay đệm nền. Với Beat Fire bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm tương tự nhưng lần này thay vì nhấn bạn sẽ bắn.

Hiểu đơn giản là trò chơi sẽ cho bạn sử dụng một khẩu súng để bắn vào các phím nhạc đang trôi dần từ trên xuống để tạo ra âm thanh. Là một trò chơi âm nhạc theo dạng phím bấm, nhưng với cách thức dùng súng để bắn vô cùng mới lạ. Đây sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị cho người chơi đam mê dòng game âm nhạc để thử sức và chinh phục.

Lối chơi của game
Đánh bại gạch rơi theo giai điệu và đừng bỏ lỡ bất kỳ gạch! Thử thách các giai đoạn khó khăn khác nhau để nhận phần thưởng, mở khóa vũ khí mới và các bài hát EDM phổ biến. Xem những gì bất ngờ mỗi cấp độ mang đến cho bạn!

Tính năng của game Beat Fire – EDM Music MOD APK

  • Số lượng bài hát để đáp ứng thị hiếu khác nhau. Thưởng thức DJ, Hop và nhạc điện tử, thư giãn trong bữa tiệc hoành tráng!
  • Nhạc phim chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh. Giống như đang ở một buổi hòa nhạc.
  • Hơn 10 skins và Vũ khí thú vị để lựa chọn.
  • Thay đổi nền mang đến cho bạn trải nghiệm mới mỗi lần chơi!
  • Đồ họa tuyệt đẹp, dễ chơi và cho bất cứ ai thưởng thức!
  • Chế độ Chuyên gia hàng đầu mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp và mạo hiểm!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (37 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư