Battle Simulator: Warfare [Mod] – Mua Sắm

Battle Simulator: Warfare là một tựa game chiến thuật đánh trận với nhiều thời đại khác nhau trong suốt lịch sử vào quân đội của bạn bao gồm Cavemen, Kháng chiến, Hoàng đế La Mã, máy bay trực thăng, Gangster, và nhiều hơn nữa trước khi gửi họ vào trận chiến. Game được phát triển bởi PlaySide Studios và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Battle Simulator: Warfare (MOD Mua Sắm) – Game Đánh trận hay 2021
Battle Simulator: Warfare là game mô phỏng trận chiến tự động tuyệt đẹp dành cho nền tảng di động sẽ khiến thời gian giải trí của bạn trở nên khó quên và cho phép bạn thoát khỏi thói quen xám xịt hàng ngày, lao vào thế giới của những trận chiến đầy mê hoặc. Battle Simulator: Warfare rất dễ làm quen và giải trí khá hấp dẫn, trong đó bạn sẽ thu thập đội quân máy bay chiến đấu và chiến binh của riêng mình, sau đó tham gia vào các trận chiến hoành tráng. Quân đội của bạn sẽ phát triển cùng với sự tiến bộ của bạn, trải qua các thời đại khác nhau, có nghĩa là bạn sẽ chiến đấu cả trong thời cổ đại và trong tương lai xa, sử dụng công nghệ hiện đại.

Những trận chiến sinh động
Một tính năng quan trọng của giả lập này là các đơn vị, mỗi chiến binh là một đơn vị chiến đấu duy nhất có khả năng và hành vi riêng trong trận chiến. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ có thể cải thiện quân đội của mình, tùy chỉnh và mở khóa các kỹ năng mới sẽ giúp bạn giành chiến thắng ngay cả trong trận chiến khó khăn nhất. Phong cách trực quan tối giản, hoạt ảnh nhân vật tuyệt đẹp, chế độ chiến dịch thú vị với hơn 1000 cấp độ, cũng như hàng tấn đơn vị khác nhau và một số chế độ chơi thú vị – tất cả những điều này đang chờ bạn trong Battle Simulator: Warfare.

Tính năng nổi bật trong game Battle Simulator Warfare MOD APK

  • Hệ thống tiến triển sâu và gây nghiện
  • Phong cách nghệ thuật tối giản và sắc nét
  • Nhân vật hoạt hình được thiết kế chi tiêu
  • Một chiến dịch mở rộng với hàng nghìn cấp độ độc đáo
  • Một danh sách lớn các chiến binh để chiêu mộ – mỗi người có khả năng khác nhau
  • Chế độ Thử thách nơi bạn có thể kiếm được phần thưởng thưởng mỗi ngày

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sẵm miễn phí bằng tiền thật.

Tải bản MOD (157 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư