Battle Seven Kingdoms [Mod] – Vô Hạn Tiền

Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 là tựa game chiến lược thời gian thực 3D với các yếu tố phòng thủ tháp. Một câu chuyện mới tiếp tục từ Kingdom Wars saga và đặc biệt ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chiến lược hay trên điện thoại
Battle Seven Kingdoms là một trò chơi chiến lược với những trận chiến hấp dẫn, cung cấp cho người chơi chiến đấu để giành ảnh hưởng trên một số lục địa. Người dùng sẽ trở thành một chỉ huy, dẫn dắt các phường của mình trong các trận chiến đẫm máu với các đội quân khác, cũng như với những con quái vật tưởng tượng. Trong các trận chiến, người chỉ huy sẽ có thể sử dụng hơn một trăm đơn vị chiến đấu có sẵn, cũng như một số kỹ năng đặc biệt. Bạn có thể chơi ở đây cả trong chiến dịch câu chuyện và trong chế độ sinh tồn, trong khi trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ phải tấn công, phòng thủ và rút lui.

Lối chơi của game
Trong Battle Seven Kingdoms, bạn phải chỉ huy một pháo đài thời trung cổ và cố gắng không chỉ bảo vệ nó khỏi sự tấn công của quân địch và quái vật, mà còn để phát triển thành, do đó bạn phải tăng khả năng phòng thủ và mở rộng đội quân của mình.

Điều đáng chú ý là ngoài những binh lính và công trình phòng thủ thông thường, bạn có thể sử dụng các vật phẩm và phép thuật độc đáo, phép thuật và các yếu tố khác, đồng thời sử dụng binh lính địch bị bắt làm lực lượng lao động.

Tính năng của game Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 MOD APK

  • Hơn 100 đơn vị duy nhất.
  • Nhiều giao diện theo cấp độ của nhân vật.
  • Các giai đoạn khác nhau như chế độ vô hạn và chế độ kịch bản.
  • Chiến đấu hiệu quả thông qua 3 chế độ như Tấn công, Phòng thủ và Rút lui.
  • Nhận kho báu ẩn trong mỗi giai đoạn và kích hoạt các tùy chọn tiền thưởng khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (92 MB)
Tải Bản Gốc (GOOGLE PLAY)