Ball Mayhem [Mod] – Vô Hạn Tiền

Ball Mayhem là một trò chơi arcade trong đó bạn đóng vai một cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ phải né (hoặc đẩy) những người chơi khác (cả của họ và của đội đối phương) và cố gắng để có được một cú chạm bóng. Và một khi bạn đến khu vực cuối cùng, bạn có thể ném bóng để cố gắng ghi bàn.

Tải game Ball Mayhem (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bóng bầu dục đẳng cấp tại Mỹ
Ball Mayhem là một trò chơi thể thao mời người dùng tham gia các trận đấu bóng đá của Mỹ. Người chơi sẽ có thể cảm nhận được toàn bộ sức mạnh của cảnh tượng này bằng cách chọn một trong các đội và ra sân. Trong trận đấu, anh ta cần đưa càng nhiều bóng vào khu vực của đối phương càng tốt và kiếm được những điểm quý giá. Tất nhiên, đối thủ sẽ không để bạn làm điều này như vậy, vì vậy bạn cần sử dụng tương tác nhóm để đạt được thành công. Lối chơi thú vị, có đồ họa tối giản dễ thương và cách điều khiển đơn giản sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ thể thao.

Cách chơi khá đơn giản: chỉ cần vuốt ngón tay trên màn hình để cầu thủ của bạn chạy quanh sân, hạ gục mọi thứ trên đường đi của mình.

Lối chơi của game
Trong game Ball Mayhem, bạn sẽ trở thành một cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ phải né những người chơi khác và cố gắng để có được một cú chạm bóng. Và một khi bạn đến khu vực cuối cùng, bạn có thể ném bóng để cố gắng ghi bàn.

Mỗi khi bạn thực hiện một lần chạm xuống, bạn sẽ tăng cấp độ và mỗi cấp độ khó hơn cấp độ cuối cùng. Điều này là do bạn bắt đầu chỉ phải né một vài người chơi, nhưng ở các cấp độ sau, bạn phải vượt qua vô số người chơi đối thủ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (60 MB)
Tải bản gốc (Google Play)