Awakening of Dragon [Mod] – Loài rồng thức tỉnh

Awakening of Dragon MOD APK hay còn gọi là AOD là một tựa game AAA mmorpg được mong đợi nhất trên di động. Bối cảnh châu Âu huyền thoại, người chơi sẽ cảm thấy sự tương đồng, thân quen trong MU. Bản đồ xây dựng cực kỳ đa dạng với: rừng sương mù, hồ nước trong veo, sương mù bao phủ, đầm lầy bí ẩn,… Game có màu sắc tươi sáng và không ngừng biến chuyển sau mỗi lần cập nhật phiên bản mới. Tải về AOD mod ngay bây giờ để nhận lấy những phần thưởng giá trị, tham gia vào nhiều cuộc chiến PK hấp dẫn nhất.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAwakening of Dragon
Phát hànhEFUN COMPANY LIMITED
Thể LoạiNhập vai, online
Phiên bản1.8.0
Dung lượng700MB
Tính năng ModDumb Enemies

Awakening of Dragon [Mod] Apk - Loài rồng thức tỉnh

Nội dung cốt truyện

Cách đây hàng ngàn năm, quỷ vương Baal đã lãnh đạo bầy quỷ trong một cuộc xâm lược cõi Thần. Trận chiến sau trận chiến các vị thần phải chịu thất bại, và sự hủy diệt của Cõi Thần đã gần hoàn tất. Để cứu lấy hy vọng cuối cùng còn lại của họ, 7 con rồng thần đã xé toạc một lỗ hổng trong không gian và du hành đến vùng đất Arcus hài hòa. Ở đó, họ sử dụng khả năng của mình để tạo ra một thế giới mới và 3 chủng tộc” con người, yêu tinh và người lùn.

Họ là những người sống dưới sự bảo vệ của 4 con rồng thần Awakening of Dragon. Nhưng thời gian trôi qua, sức mạnh của Rồng thiêng bắt đầu suy yếu dần. Lũ quỷ đã du hành đến Arcus qua lỗ hổng trong không gian để tiêu diệt vùng đất này. Chỉ có người được chọn mới có thể sở hữu Tinh thể rồng và đánh thức sức mạnh của Linh hồn rồng. Chỉ có như vậy, lũ quỷ mới có thể bị đánh bại và Arcus được cứu sống.

Awakening of Dragon [Mod] Apk - Loài rồng thức tỉnh

Hình ảnh sắc nét

Trong Arcus, rồng đại diện cho niềm tin và sức mạnh tuyệt đối. Truyền thuyết nói rằng con rồng kiêu hãnh chưa từng một lần cúi đầu. Chỉ cho đến khi người được chọn xuất hiện trước nó với tinh thể rồng thiêng. Băng, Lửa, Ánh sáng, Bóng tối, Sự sống, Thời gian và Không gian. Chúng đã mở khóa 7 Thần rồng bằng hệ thống Biến đổi sáng tạo của chúng tôi. Biến thành một con rồng và nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù của bạn ngay bây giờ.

Hình ảnh tinh tế, khám phá thế giới phiêu lưu bất tận của Awakening of Dragon. Rừng sương mù, Hồ trăng, Frost Tundra, Đầm lầy Elf Một bữa tiệc chưa từng có cho mắt trong một thế giới rộng 10.000 km². Chuyến bay toàn cảnh 360 độ, đồ họa chân thực. Đồng thời kết xuất ánh sáng năng động và hiệu ứng hạt siêu sắc nét. Chỉ riêng phong cảnh của Arcus đã có tất cả.

Hệ thống chiến đấu tuyệt vời

Hãy quên đi các lớp chiến binh, pháp sư và cung thủ truyền thống. Trở thành một cung thủ biến thành Rồng thần hỗn chiến để đối đầu với kẻ thù. Hoặc một chiến binh biến thành Rồng Mage để bắn phá kẻ thù bằng phép thuật từ xa. Hệ thống Biến đổi Rồng thần lật đổ hoàn toàn hệ thống lớp học truyền thống. Chuyển đổi giữa các lớp cận chiến và phạm vi tùy ý trong Awakening of Dragon.

Chinh phục rồng AOD, trận chiến kích thước khổng lồ đầy kịch tính. Trong lối chơi World War sáng tạo của chúng tôi, người chơi phải chiến đấu với các thế giới khác. Ngoài việc họ chiến đấu cho chính mình, họ trải nghiệm chiến đấu nhiều người chơi khốc liệt, dữ dội này. Máy chủ vs Máy chủ, Quân đội vs Quân đội, Thế giới vs Thế giới. Hãy nhặt vũ khí của bạn và chiến đấu, đừng trở thành kẻ thất bại.

Tải xuống Awakening of Dragon Mod

– Câm lặng đối thủ. (Dumb Enemies)

Data giải nén, copy thư mục com.efun.lznh.sea vào đường dẫn: /Android/obb/