Arrow War [Mod] – Bất Tử

Arrow War là một trò chơi hành động bắn cung chủ yếu , nơi người chơi đối đầu với các làn sóng quái vật vô tận bằng cách sử dụng cung làm vũ khí duy nhất. Đây là một trò chơi hành động rất giải trí mà ngay cả khi không có đồ họa xuất sắc vẫn mang lại trải nghiệm chơi game gây nghiện.

Tải game Arrow War (MOD Bất Tử) – Game bắn cung gây nghiện
Arrow War là một trò chơi chiến thuật kết hơp thủ thành. Người dùng được nhắc điều khiển một dàn cung thủ có thể bắn trúng nhiều mục tiêu bằng những phát bắn chính xác. Trong game bạn sẽ xây dựng đội quân của mình, phòng thủ trên các bức tường thành vững trãi trước các làn sóng quái vật vô tận. Trong hầu hết các trường hợp, sẽ các các cấp độ khó khăn có thể được vượt qua bằng cách sử dụng các vật phẩm phụ trợ. Thành công trong hành trình sẽ giúp bạn có thêm phần thưởng cũng như là các vật phẩm khác nhau.

Lối chơi của game
Trong Arrow War, việc của bạn là vào vai 1 nhân vật điều khiển tối cao. Nhân vật này rất đa hệ, nó có thể làm mọi thứ: vừa bắn cung giỏi, nghiên cứu sáng chế, chỉ huy tài tình và lên chiến lược vẹn toàn. Mọi thứ bạn cần làm là tiêu diệt lũ kẻ thù vô tận đang cố gắng xâm lược thành chì của bạn. Tiêu diệt chúng bạn sẽ nhận được các phần thưởng quý báu và to lớn

Tính năng của game Arrow War MOD APK

  • Đồ họa vui nhộn, dễ thương
  • Vô số cấp độ cho bạn thử sức.
  • Một trò thủ thành kết hợp với bắn cung.
  • Vô số nhân vật cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình
  • Nhiều vật phẩm hấp dẫn đa dạng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất tử, bất khả chiến bại.

Lưu ý: Trò chơi đang chạy lần đầu tiên, và sẽ hỏi mức độ nổi của cửa sổ nổi, vui lòng tìm trò chơi trong danh sách, chọn Mở, vào để mở trò chơi.

Tải bản MOD (41 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư