Animal Restaurant [Mod] – Nhà hàng thú cưng

Animal Restaurant MOD APK, trở thành quản lí của một nhà hàng thú cưng đặc biệt. Một tựa game mô phỏng với đi kèm theo những mẩu chuyện ấm áp. Nhận nuôi những con vật đi lạc đáng thương không còn nơi để sống. Chăm chút và phát triển khu vực, biến chúng thành một phần trong nhà hàng thú cưng mod money. Thế giới của những động vật dễ thương đang chờ đợi bạn ở phía trước, tải về ngay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAnimal Restaurant – Nhà Hàng Thú Cưng
Phát hànhDH-Publisher
Thể LoạiMô phỏng, giải trí
Phiên bản6.5
Dung Lượng61MB
Tính năng ModFree Ads

Animal Restaurant [Mod] Apk - Nhà hàng thú cưng

Cuộc gặp gỡ định mệnh

Trò chơi mô phỏng quản lý ấm áp này bắt đầu tất cả khi bạn nhận nuôi một con mèo đi lạc trong rừng. Bạn là chủ sở hữu của nhà hàng động vật tuyệt vời này. Bạn sẽ nhận con mèo vụng về, bẩn thỉu này và để anh ta làm việc tại nhà hàng của bạn chứ? Đương nhiên là vậy rồi, một nhà hàng đơn giản nhưng ấm cúng và dễ thương đó là tất cả của bạn. Nhưng những điều này và còn nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa mà bạn chỉ có thể được tìm thấy tại Animal Restaurant. Bạn sẽ làm gì trước sự xuất hiện bất ngờ của những loài động vật mới.

Miễn là bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ luôn có một lượng khách hàng ổn định. Quan trọng hơn, thú cưng của bạn cũng sẽ giúp bạn làm điều đó nữa. Bạn sẽ trò chuyện với đám đông khách hàng đa dạng này chứ? Hãy lắng nghe những suy nghĩ của họ, hoặc tranh luận với họ, tìm ra nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. Tìm hiểu về câu chuyện của khách hàng thông qua các cuộc trò chuyện và thư. Bạn thậm chí có thể tham gia và thay đổi suy nghĩ của họ, giúp họ sống một cách tích cực hơn. Nghe về những bí mật, tin đồn và kinh nghiệm cảm động đầy nước mắt.

Animal Restaurant [Mod] Apk - Nhà hàng thú cưng

Nấu ăn và trang trí

Bạn có thể tìm hiểu tất cả các loại công thức nấu ăn độc đáo. Bao gồm: taiyaki, bánh kếp dâu tây, đá bào, và mì spaghetti, thậm chí còn có pizza và bánh sandwich bơ. Sáng tạo và lựa chọn những món ăn tốt nhất trong thực đơn để phục vụ khách hàng. Nhờ vậy mà người chơi sẽ có thêm doanh thu trang trải cuộc sống hay nâng cấp Animal Restaurant. Tất cả những gì bạn cần là hãy mở một nhà hàng thú cưng và bắt đầu câu chuyện của riêng bạn. Một lựa chọn trò chơi để thư giãn và giải trí theo đúng nghĩa.

Người chơi sẽ cần thuê thêm các nhân viên mèo dễ thương. Có thể là một chú mèo ragdoll, một con mèo tabby và một con mèo lớn màu cam. Bạn cũng đã có được những điều khoản tốt với một đầu bếp lập dị giúp đa dạng hóa món ăn phục vụ. Trộn và kết hợp tất cả các phong cách của đồ nội thất. Trang trí và tùy chỉnh tự do tùy theo sở thích của cá nhân, miễn là bạn có đủ tiền. Chúng ta đã có những bàn tráng miệng kiểu châu Âu, hàng rào kiểu Nhật và lò nướng kiểu Địa Trung Hải. Hoặc cũng có thể có một bữa tiệc trà trong vườn theo phong cách alice ở xứ sở diệu kì.

Tải xuống Animal Restaurant Mod

– Vào mục xem quảng cáo miễn phí để nhận. (Free ads to get publicity)