Alchademy [Mod] – Ma thuật giả kim

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Alchademy MOD APK, tựa game mang đề tài kết hợp mọi thứ chưa bao giờ là hết hot. Bạn chắc chắn sẽ bị đánh bại bởi chính sự tò mò của bản thân mình. Hãy thử, sức cuốn hút sẽ khiến người chơi phải say đắm nó trong một thời gian vô cùng dài. Đoán xem nguyên liệu gì, thứ gì sẽ xuất hiện ra tiếp theo từ trong chiếc bếp thần thánh của các phù thủy. Tải và trải nghiệm Alchademy mod money ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAlchademy
Phát hànhHyperBeard
Thể LoạiThông thường, giải trí
Phiên bản3.33.3
Dung Lượng68MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Diamond

Alchademy [Mod] Apk - Ma thuật giả kim

Nội dung, đặc điểm

Tham gia cùng Foxy và những người bạn phép thuật của cô. Trộn các thành phần ma quái và xem những điều tuyệt vời bạn sẽ tạo ra. Hãy chắc chắn làm theo những manh mối xung quanh vạc của bạn. Nhưng không phải tất cả mọi thứ kết thúc tạo ra một cái gì đó. Vì vậy, lựa chọn thật không ngoan, tập sự của tôi… nếu bạn muốn điền vào cuốn sách giả kim của bạn. Ồ, đừng lo lắng. Ngay cả những thất bại của bạn thêm vào một cái gì đó vui vẻ. Tất cả đều là các khám phá thú vị của các nhà giả kim Alchademy.

Các kệ của bạn sẽ sớm đầy tò mò và bạn sẽ ngày càng tiến gần hơn đến việc mở khóa cuốn sách giả kim tiếp theo miễn phí. Khám phá thêm nhiều thành phần và sáng tạo mới. Bạn thậm chí có thể mở khóa tất cả những người bạn giả kim của Foxy và xem cái nào là yêu thích của bạn. Trộn và kết hợp các nhà giả kim và vạc để phù hợp với phong cách ma thuật độc đáo riêng biệt. Có hàng tá thứ thú vị đang chờ đợi bạn đến khám phá và tìm ra chúng.

Alchademy [Mod] Apk - Ma thuật giả kim

Download Alchademy Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền, kim cương. (Unlimited Gold, Diamond)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *