Spinning Blades [Mod] – Vòng quay lưỡi dao

Spinning Blades MOD APK, trò chơi io hấp dẫn mới nhất có phong cách chơi tương tự như Granny Legend hay Blade Master. Vẫn là các vòng xoay, vẫn là các khả năng chiến đấu, biến hóa đặc biệt. Nhưng những điều đặc biệt trong trò chơi này vẫn chưa bao giờ được khám phá hết. Bản đồ rộng lớn hơn, skin, kĩ năng đa dạng hơn,… Tất cả đang chờ đợi bạn tại thế giới của Spinning Blades mod unlimited gold, coin.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSpinning Blades
Phát hànhMerge Boat Games
Thể LoạiArcade, giải trí
Phiên bản1.0.2
Dung Lượng43MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Coin

Spinning Blades [Mod] Apk - Vòng quay lưỡi dao

Nội dung, đặc điểm

Hãy vui vẻ trong khi Lưỡi dao quay tròn. Đây là một đặc biệt trong các trò chơi io. Fidget spinner này để xua tan sự nhàm chán của bạn. Đưa bạn vào thế giới phiêu lưu của lưỡi kiếm. Nâng cấp và sử dụng lưỡi kiếm vô cực để đánh bại quái vật. Bạn càng đi xa, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn. Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi dao, Spinning Blades có thể cho phép bạn tận hưởng quá trình đánh bại những con trùm khổng lồ.

Bằng một cách không ai ngờ tới, những chuyển động thông minh và lưỡi kiếm vô cực. Bạn có nghĩ rằng có lưỡi kiếm trong trò chơi dao? Thậm chí bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng và nhân vật khác nhau để có thêm sức mạnh. Không giống như các trò chơi khác, hãy mời bạn bè tham gia và sở hữu lưỡi kiếm vô cực. Tất cả đều có cơ hội trở thành người chơi giỏi nhất, đứng đầu bảng xếp hạng.

Spinning Blades [Mod] Apk - Vòng quay lưỡi dao

Tính năng chính của Spinning Blades

– Tiếp tục di chuyển và quay lưỡi dao trong một trò chơi vui nhộn này.
– Hàng trăm kẻ thù, chướng ngại vật và bản đồ để trải nghiệm.
– Nhiều kỹ năng và nhân vật đang chờ đợi người chơi mở khóa.
– Đồ họa 2D đơn giản đẹp mắt, âm thanh sống động.
– Vô số boss cực ngầu, chiến đấu với phần thưởng phong phú.
– Một tựa game tuyệt vời với dung lượng nhẹ nhàng để giải trí.

Tải xuống Spinning Blades Mod

– Vô hạn tiền, vàng. (Unlimited Gold, Coin)