Transit King Tycoon: Xe tải [Mod] – Mua Sắm

Transit King Tycoon: Xe tải là một tựa game chiến lược vận tải, trong đó người chơi sẽ xây dựng đế chế của mình để vận chuyển hàng hóa cho các thiết bị Android. Game được phát triển bởi BON Games và ở phiên bản này MOD APK miễn phí.

Tải game Transit King Tycoon: Xe tải (MOD Mua Sắm) – Game kinh doanh hệ thống vận chuyển hàng hóa
Một trình mô phỏng Android gần như hoàn hảo cho những ai muốn xây dựng đế chế vận tải của riêng mình. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và phát triển kinh doanh sẽ cho phép cho phép bạn xây dựng một đế chế có lợi nhuận mang lại lợi nhuận ổn định từ hệ thống vận tải hàng hóa. Thu thập bộ sưu tập của bạn về xe tải lớn và các phương tiện tuyệt vời khác. Giữa các hoạt động chính của bạn, hãy tìm kiếm các khoáng chất và sử dụng chúng để tạo ra các loại gizmos công nghệ cao kỳ quặc.

Lối chơi của game
Đến với Transit King Tycoon, bạn sẽ bước đến một thành phố và vào vai người quản lý thành phố này. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là cung cấp những yêu cầu trong thành phố để được đáp ứng hoàn toàn. Bạn sẽ phát triển các yếu tố khác trong thành phố để được nhận thưởng, kiếm được lợi nhuận.

Bạn sẽ không phải làm những việc nhỏ mà sẽ giao cho nhân viên cấp dưới bằng những cú chạm đơn giản. Sau khi yêu cầu được thực hiện, nhân vật trong Transit King Tycoon sẽ bắt đầu thực hiện yêu cầu này. Ngoài ra, bạn có thể nhìn toàn cảnh thành phố một cách rõ ràng và biết được những địa điểm bên trong thành phố này. Do đó, bạn có thể nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu xuất hiện ở từng vị trí khác nhau trong game.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mua sắm miễn phí.
  • Hầu hết các giao dịch mua có thể được thực hiện ngay cả khi bạn không có đủ tiền tệ trong trò chơi.

Tải bản MOD (108 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư