Tokyo Conception [Mod] – Quan niệm Tokyo


Tokyo Conception Mod Apk, một trò chơi nhập vai cực kì hấp dẫn. Game nhập vai yêu quái sành điệu kết nối Kisu / Na. Hành động dễ dàng làm mới với hoạt động bán tự động dễ dàng. Dung hợp, thay đổi, kết hợp chiến thắng lấy tiền thưởng với bạn bè. Sưu tập những nhân vật dễ thương nhất từng được biết tới. Tải và trải nghiệm ngay 東京コンセプション mod cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên東京コンセプション
Phát hànhUNITED, Inc.
Thể LoạiHành động, nhập vai
Phiên bản3.0.3
Dung Lượng257MB
Tính năng ModGod mode

Tokyo Conception [Mod] Apk - Quan niệm Tokyo

Câu truyện phiêu lưu hấp dẫn

Một giấc mơ hay một món quà hay một viễn cảnh, ông Yos Yos Sousuke. Người đã đến thăm nơi ký ức tìm kiếm khuôn mặt của một người bạn thời thơ ấu đã biến mất một lần. Nhìn thấy sự xuất hiện của cô sau một màn sương mù. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc tiếp theo, nó xuất hiện trước Sosuke một đàn quái vật biến thể không thể nghĩ là thế giới. Ý thức suy yếu vì sợ hãi và bối rối ngay lập tức bị kéo lại bởi âm thanh của kiếm thuật và con quái vật đã chết.

Hôm nay, chúng tôi sẽ bảo vệ Chúa của bạn trong Tokyo Conception apk. Ở giữa cơ thể của những con quái vật rải rác, đứng một mình như anh em họ. Có một loại kimono trong trắng, một cái đuôi cáo xinh đẹp đung đưa sau lưng cô tên là Tamamo. Và với cuộc gặp gỡ này, câu chuyện về cuộc chiến về sự ràng buộc và các cuộc cách mạng của con người và yêu quái mở ra!

Tokyo Conception [Mod] Apk - Quan niệm Tokyo

Lối chơi đơn giản lôi cuốn

Trận chiến bán tự động Sâu trong hoạt động đơn giản. Cơn thịnh nộ của yêu quái giàu cá nhân với bán tự động. Chỉ cần chạm vào, các kỹ thuật khác nhau như kỹ thuật tấn công, kỹ thuật xâm lược. Hay kỹ thuật kết hợp giữa người và yêu quái đã được kích hoạt và tô màu cho trận chiến! Thưởng thức trận chiến nóng bỏng với thao tác dễ dàng thực hiện.

Tránh né, thay đổi nhân vật cũng như một ngón tay. Xây dựng nhóm của riêng bạn với các yếu tố phát triển đa dạng. Có rất nhiều yếu tố đào tạo như yêu quái được sử dụng như một đơn vị, con người lắp ráp thiết bị và kết hợp. Hãy nâng cao sức mạnh và thành lập nhóm yêu quái mạnh nhất của riêng bạn!

Tokyo Conception [Mod] Apk - Quan niệm Tokyo

Giọng nói của diễn viên lồng tiếng tuyệt vời

– Haruka Tomatsu (vai trò như một Tamamo cổ tích)
– Rumi Okubo (Raikage thú Kirinos)
– Ogura Yui (vai trò của Kappa Neko)
– Daisuke Kishio (vai trò của Samurai Ren)
– Natsuki Hanue (vai trò như Sousuke Yakumo)
– Wataru Hatano ( vai Akira Kenzaki)
– Hitomi Nabatame (vai Yurika Saekawa)
– Rikako Aida (Masato Kagoshiki)

Download Tokyo Conception Mod Apk cho Android

– Bất tử, tăng tấn công, phòng thủ,… (god mode)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *