The Mighty Quest for Epic Loot [Mod] – Nhiệm vụ khó khăn


The Mighty Quest for Epic Loot MOD APK, một tựa game cực kì hấp dẫn tới từ nhà phát hành Ubisoft. Lối chơi độc đáo kết hợp với phong cách đồ họa mới lạ khiến bạn không thể cưỡng lại. Nhập vai vào một chàng kị sĩ, xây dựng và tiến vào khám phá tòa lâu đài khổng lồ. Bạn đã sẵn sàng đối mặt với thách thức nguy hiểm nhất. Cách cài đặt mighty quest mod money cực kì đơn giản, chỉ cần tải và cài đặt bản mod ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênThe Mighty Quest for Epic Loot
Phát hànhUbisoft Entertainment
Thể LoạiNhập vai, RPG
Phiên bản3.2.0
Dung Lượng105MB
Tính năng ModTăng tấn công, phòng thủ

The Mighty Quest for Epic Loot [Mod] Apk - Nhiệm vụ khó khăn

Lối chơi

Trò chơi hấp dẫn này được chia thành hai phần, hai nhiệm vụ chính. Một là xây dựng lâu đài, hai là đồng thời tấn công lâu đài khác. Trong chế độ xây dựng lâu đài, người chơi đặt các phòng và lấp đầy chúng bằng bẫy, quái vật và chướng ngại vật. Ngoài ra còn có các đối tượng sẽ tạo ra vàng và các tài nguyên khác mỗi ngày. Được nhân đôi để biến chúng thành mục tiêu để người chơi tấn công phá hủy để nhận thêm phần thưởng.

Trong chế độ tấn công lâu đài của Mighty Quest MOD APK, người chơi sẽ được chọn một trong bốn lớp anh hùng khác nhau: hiệp sĩ, cung thủ, pháp sư hoặc chạy trốn. Tấn công các lâu đài của người chơi khác, cố gắng đánh bại phòng thủ của họ để đến kho bạc của họ. Nếu thành công, kẻ tấn công sẽ nhận được một số vàng của người phòng thủ. Phần thưởng sẽ phụ thuộc vào thời gian cuộc tấn công diễn ra trong bao lâu và liệu tất cả các mục tiêu tùy chọn có bị phá hủy hay không.

The Mighty Quest for Epic Loot [Mod] Apk - Nhiệm vụ khó khăn

Nhiệm vụ đa dạng

The Mighty Quest for Epic Loot là một trò chơi video nhập vai hành động miễn phí. Kết hợp xây dựng lâu đài và cơ chế khám phá hầm ngục tạo nên sự thích thú cho người chơi. Mỗi người chơi xây dựng một lâu đài chứa đầy bẫy và quái vật và sau đó tấn công các lâu đài của người chơi khác. Kiếm vàng và thiết bị, nhưng đâu chỉ đơn giản có vậy, bạn sẽ làm gì khi bị tấn công. Làm sắc bén lưỡi kiếm ẩn của bạn và gọi cho bạn bè của bạn vì tất cả chúng ta sẽ trở nên giàu có và hùng mạnh hơn.

Trong khi các cuộc tấn công lâu đài là các vấn đề của người chơi. Tựa game yêu cầu người chơi phải trực tuyến vì các lâu đài mà họ tấn công là của những người chơi khác. Ezio Auditore đã bước ra khỏi thế giới của những sát thủ thầm lặng. Họ sẽ dạy cho mọi kẻ cướp bóc cách đoàn kết. Leo lên hạng bằng phong cách ngầu nhất hoàn toàn mới. Kiếm về những chiến lợi phẩm tốt nhất mà Brotherhood cung cấp.

Download The Mighty Quest Mod Apk cho Android

– Tăng khả năng tấn công, phòng thủ. (Multi Damage, Defense)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *