Tấn công người khổng lồ [Mod] – Vô Hạn Tiền

Tấn công người khổng lồ hay còn có tên tiếng anh là Attack on Giants là tựa game lấy cảm hứng từ tựa phim đình đám Attack on Titan. Chiến đấu – đó là tất cả những gì xuất hiện trong tâm trí ngay khi nhìn thấy những người khổng lồ hoành tráng trên chiến trường của game Attack on Giants.

Tải game Attack on Giants (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Tấn công người khổng lồ
Tấn công người khổng lồ là một trò chơi thú vị được mô phỏng theo bộ truyện tranh “Attack on Titan”. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một số trò chơi nhỏ. Một trong số họ sẽ cần phải tiêu diệt lực lượng khổng lồ một người đàn ông gầy nhỏ. Để giết người khổng lồ, bạn sẽ cần phải bắn chính xác vào cổ của hắn. Trong khác nhân vật chính cũng sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt những tên khổng lồ. Trong mọi trường hợp, người chơi mong đợi một đồ họa đơn giản, điều khiển trực quan và lối chơi đơn giản có thể mang lại một niềm vui nhất định.

Lối chơi của game
Hãy nhắm vào cổ của người khổng lồ bằng những lưỡi dao mạnh mẽ của bạn. Mở khóa tất cả các loại kiếm: từ cổ điển đến kiếm lửa và sau đó bạn có thể cần những thanh kiếm laze đó để cắt những kẻ khổng lồ cứng rắn nhất.

Tập hợp đồng đội để hỗ trợ bạn trong việc tiêu diệt và bay bên cạnh bạn từ cấp độ này sang cấp độ khác trong Game Tấn công người khổng lồ. Đừng bỏ lỡ cổ của người khổng lồ, nếu không bạn có thể bỏ lại một người đồng đội trong tay những người khổng lồ.

Tính năng của game Tấn công người khổng lồ MOD APK

  • Hàng tấn các tùy chọn tùy chỉnh.
  • Nhiều địa hình khác nhau.
  • Trùm cứng mà bạn sẽ phải cắt nhiều lần.
  • Các lựa chọn chiến lược đa dạng để giải quyết một cấp độ.
  • Vật lý thực tế cần nắm vững để đạt được một số quyền kiểm soát trong không khí.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (74 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư