Super Cats [Mod] – Kẻ Địch Không Tấn Công

Super Cats là một trò chơi hành động trực tuyến khá gần với phong cách Brawl Stars rực rỡ, nơi bạn đối mặt với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc chạm trán kéo dài ba phút và có ba con mèo đấu với ba con mèo khác.

Tải game Super Cats (MOD Kẻ Địch Không Tấn Công) – Game bắn súng trực tuyến
Super Cats là một game bắn súng từ trên xuống năng động, trong đó người dùng sẽ điều khiển những con mèo hiếu chiến với hàng tấn vũ khí. Người chơi sẽ cùng nhân vật đến đấu trường, nơi tiêu diệt đối thủ trong các trận đấu tổ đội ở chế độ 3×3. Để đánh bại đối thủ của mình, bạn cần hút từng kẻ thù trong ba phút được phân bổ cho một hiệp và tiêu diệt hắn với sự trợ giúp của các tương tác đồng đội. Một kho vũ khí khổng lồ sẽ xuất hiện theo ý của game thủ, từ những khẩu súng đơn giản đến súng phóng lựu.

Điều khiển
Sử dụng ngón tay cái bên trái để di chuyển nhân vật của bạn và ngón tay cái bên phải để chỉ và bắn vũ khí của bạn. Ngay bên cạnh nút bắn thông thường, bạn cũng có một nút tấn công đặc biệt, bạn chỉ có thể sử dụng nút này khi đã gây đủ đau cho kẻ thù của mình.

Lối chơi
Giống như trong nhiều trò chơi khác, trong SuperCats, bạn sẽ thu thập thẻ để tăng cấp cho nhân vật của mình. Điều này cho phép bạn cải thiện các thuộc tính của các nhân vật yêu thích của bạn – hoặc mở khóa một loạt các con mèo khác nhau, bao gồm một số giao diện đặc biệt khá ngoạn mục.

Tính năng của game Super Cats MOD APK

  • Nhiều bộ kỹ năng và chiến lược đội phong phú.
  • Lối chơi và thiết kế vai trò sáng tạo.
  • Bản đồ ngẫu nhiên và mục tiêu duy nhất.
  • Trò chơi bắn súng giải trí thời gian thực nhịp độ nhanh trên di động – 3 phút một vòng.
  • Trận chiến thời gian thực 3V3. Lập nhóm với bạn bè của bạn chống lại những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD kẻ địch không tấn công.
  • Bạn có thể chuyển ngôn ngữ tiếng anh thay vì trung quốc.

Tải bản MOD (161 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư