Sid Story [Mod] – Câu chuyện bên lề


Sid Story Mod Apk, một câu chuyện bên lề. Tôi sẽ chờ đợi cho bạn tại chiếc phi cơ thời gian! Khi câu nói đó cất lên, đó là lúc mọi thứ bắt đầu. Những cuộc phiêu lưu tưởng tượng học cuối cùng tại trường học phép thuật Lussid trong một vũ trụ song song. Dấn thân vào cuộc phiêu lưu của mình vào Magic School Lussid, ngay bây giờ! Sid Story!

Sid Story [Mod] Apk - Câu chuyện bên lề

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSid Story
Phát hànhSingta Inc.
Thể LoạiChiến thuật, thẻ bài, anime
Phiên bản2.8.5
Dung Lượng87MB
Tính năng ModĐóng băng kẻ thù

Cốt truyện li kì, hấp dẫn

Cậu bé đã trở thành một sinh viên mới tại trường sau khi được lựa chọn bởi sự hoàn hảo. Trong khi phát hiện ra bí quyết của cỗ máy xuyên không, ông tình cờ gặp một cô gái. Tên cô ấy là Moriarty, Cô đang chìm đắm trong nỗi buồn bị mất kí ức. Cậu bé hứa hẹn sẽ giúp cô lấy lại kí ức của mình và đạt được tay ra. Những cuộc phiêu lưu của vượt qua nhiều vũ trụ song song từ Lussid bắt đầu ở đây…

Hơn 700 nhân vật khác nhau trong Sid Story cùng tham vào một cuộc hành trình thú vị. Tất cả các giọng nói sao từ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Nhật! Đắm mình vào những câu chuyện với giọng nói sinh động! Sử dụng các thuộc tính và kỹ năng khác nhau để tạo ra các đội tốt nhất! Trộn và phù hợp với chiến lược tốt nhất cho chiến thắng của bạn.

Đi du lịch khắp nơi trên thế giới và thưởng thức những câu chuyện! Chơi cùng với những người dùng khác cho nhau những niềm vui. Không có gì để lo sợ nếu bạn có các thành viên của bạn! Boss Raid trong cuộc phiêu lưu, những niềm vui của việc thu thập! Sự phong phú của các tính năng mà kích thích những ham muốn thu thập của bạn.

Sid Story [Mod] Apk - Câu chuyện bên lề

Tính năng đặc điểm của Sid Story

– Sidians độc đáo để đi cùng bạn vào cuộc phiêu lưu của bạn.
– Niềm vui đến đôi tai! Những tiếng nói mang Sidians đến với cuộc sống.
– Hình ảnh các nhân vật đẹp mắt, vô cùng kawai!!!
– Các trận chiến đơn giản nhưng mang tính chiến lược.
– Trường học phép thuật Lussid vùng ở Không gian thời gian giao thoa.
– Luôn ồn ào, sôi động! nội dung khác nhau với niềm vui không giới hạn!

Download Sid Story Mod Apk cho Android

– Kẻ thù không thể tấn công.
– Chỉ hoạt động trong phần chơi cốt truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *