[PROJECT:OFFROAD] [Mod] – Vô Hạn Tiền

[PROJECT:OFFROAD] là một trò chơi lái xe trong đó bạn ngồi sau tay lái của một chiếc xe phải kéo một loạt xe kéo với các hộp xuống bản đồ. Ý tưởng là quản lý để vận chuyển hàng hóa của bạn mà không làm mất bất kỳ gói hàng nào trên xe kéo của bạn.

Tải game [PROJECT:OFFROAD] (MOD Vô Hạn Tiền) – Game lái xe địa hình siêu hấp dẫn
[PROJECT:OFFROAD] là một game mô phỏng lái xe địa hình rất bất thường trên nhiều chiếc xe khác nhau với đồ họa và vật lý tuyệt vời không thực tế. Người chơi có cơ hội ngồi sau tay lái của một chiếc SUV hoặc một chiếc xe tải, và sau đó thử sức mình trên các đường đua được mô hình hóa đặc biệt.

Tất cả các đường đua đều có nhiều chướng ngại vật, bao gồm cả những chỗ lên xuống, đủ loại gập ghềnh, dốc và những chướng ngại vật khác không chỉ có thể cản đường đi của xe mà còn có thể làm lật xe. Người sử dụng cũng cần đề phòng va chạm với các thanh chắn và khối bê tông. Xuyên suốt trò chơi, game thủ sẽ được thử sức với 50 cấp độ cũng như lái nhiều chiếc xe mạnh mẽ.

Cách điều khiển của game
Cách chơi trong [PROJECT:OFFROAD] rất đơn giản: bạn có bàn đạp tốc độ và phanh ở bên phải màn hình, cũng như cần gạt ngược. Ở phía bên trái là bánh xe của bạn để điều khiển hướng của xe. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể quyết định màu xe mình muốn và thêm các phụ kiện. Sau đó, nhiệm vụ của bạn bắt đầu: kéo một số lượng xe kéo đến một địa điểm nhất định trên bản đồ, đến một nơi nào đó trong thời hạn đã định, v.v.

Tính năng của game [PROJECT:OFFROAD] MOD APK

  • Bản đồ phong cảnh và nhiệm vụ.
  • Chế độ đi xe miễn phí.
  • Nâng cấp xe.
  • 150 cấp độ khó khác nhau với vật lý thực tế.
  • Đồ họa chất lượng cao.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải về MOD (82 MB)
Tải bản gốc (Google Play)