Make It Fly [Mod] – Vô Hạn Tiền

Make It Fly là một mô phỏng đơn giản mà thú vị, trong đó bạn có thể thực hiện việc chế tạo máy bay thực, máy bay phản lực. Bạn sẽ cần thể hiện tất cả sự sáng tạo của mình và dành một ít thời gian để có được ý tưởng hoàn hảo và bay lượn càng xa càng tốt.

Tải game Make It Fly! (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chế tạo máy bay mô phỏng
Make It Fly là mô phỏng dành cho những người đam mê xây dựng, mời người chơi tham gia vào việc thiết kế máy bay. Với sự trợ giúp của các công cụ và phụ tùng thay thế sẵn có, người dùng phải xây dựng một chiếc máy bay, sau đó máy bay phải được an toàn và bay lâu nhất có thể. Một sự sắp xếp hợp lý các mô-đun và cánh sẽ giúp đạt được kết quả mong muốn. Khi bạn tiến bộ qua việc lắp ráp, các chi tiết mới sẽ có sẵn cho phép bạn thể hiện tốt hơn trí tưởng tượng của mình trong việc chế tạo máy bay.

Lối chơi của game
Ở mỗi cấp độ trong Make It Fly!, bạn sẽ cần phải lắp ráp bất kỳ công trình xây dựng nào từ các mô-đun bạn có, về lý thuyết có thể bay. Đầu tiên, hãy lắp phần thân, nơi có hành khách duy nhất của bạn, gắn cánh ở hai bên, cánh quạt và tất nhiên là cả đuôi. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút bắt đầu, sau đó nhân vật sẽ tăng tốc và nhảy khỏi bục cao. Nếu thiết kế thành công, bạn sẽ có thể bay về đích và kiếm được nhiều điểm nhất.

Khi chơi, bạn sẽ ngày càng khám phá ra nhiều mô-đun mới và cải tiến, từ đó bạn sẽ có thể vượt qua những chặng đường dài. Ngoài ra, mỗi lần bạn sẽ thấy mình ở những địa điểm khác nhau, nơi các điều kiện đi qua khác nhau đáng kể, và bạn sẽ cần phải thích nghi với môi trường.

Tính năng của game Make It Fly MOD APK

  • Giao diện chế tạo trực quan.
  • Mở khóa nhiều loại cấu phần chính và phụ.
  • Có nhiều nhiệm vụ để hoàn thành.
  • Trở thành người phi công kiêm nhà sáng chế.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền không bị giảm

Tải bản MOD (80 MB)
Tải Bản Gốc (GOOGLE PLAY)