Legend of Solgard [Mod] – Menu

Legend of Solgard là tựa game RPG, nơi bạn chiến đấu với hàng tấn kẻ thù bằng cách sử dụng đội quân sinh vật lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu. Điều tuyệt vời là bạn có thể solo trong những nỗ lực của mình thông qua chế độ câu chuyện chiến dịch 1p mở rộng của nó hoặc trực tuyến và đối đầu với những người chơi khác.

Tải game Legend of Solgard (MOD Menu, Sát Thương) – game chiến đấu RPG
Đây là trò chơi với những câu đố ghép 3 trong đó người chơi đi đến phương Bắc và cố gắng ngăn chặn ngày tận thế của người Scandinavia và Ragnarok. Cùng với nữ anh hùng dũng cảm Embla, người dùng sẽ chống lại những con quái vật thần thoại mạnh mẽ nhất. Để làm được điều này, bạn cần kết hợp các nhân vật và cố gắng đánh thức những sinh vật khác sẽ trở thành đồng minh trung thành trong cuộc chiến chống lại cái ác. Người khổng lồ băng, rồng và nhiều quái vật khác sẽ cố gắng phá hủy thế giới, nhưng quân đội của Embla sẽ phản đối chúng nghiêm trọng.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ trong game Legend of Solgard của bạn là kết hợp đúng đội hình quái vật để bảo vệ cổng mời gọi của bạn. Trong khi đó, bạn cũng sẽ phải tấn công cổng thông tin của đối phương. Bạn càng đặt nhiều quái vật trong một cột, sinh vật lính của bạn và các cuộc tấn công của chúng càng mạnh.

Mỗi con thú của bạn có các thuộc tính và kỹ năng riêng mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến. Một số sinh vật như người lùn cần một lượt trước khi bắt đầu cuộc tấn công của chúng, nhưng cũng đáng để chờ đợi vì chúng đạt được toàn bộ điểm tấn công trong suốt quá trình. Những con khác, như gấu, tấn công nhanh chóng trực tiếp vào kẻ thù của bạn.

Tính năng của game Legend of Solgard MOD APK

  • Xây dựng các bang hội với những người chơi khác, thảo luận về chiến thuật RPG của bạn.
  • Chiến đấu với các Boss Bang hội hoành tráng và giành được những kho báu huyền thoại.
  • Sử dụng chiến thuật và chiến lược để chống lại kẻ thù của bạn và đánh sập tất cả các xoáy băng.
  • Chiến đấu với các sinh vật giả tưởng sử thi, triệu hồi các vị thần huyền thoại từ thần thoại Bắc Âu để đánh bại những tên trùm quái dị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD sát thương tùy chỉnh (x1 – x15)
  • God Mode

Tải bản MOD (207 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư