Draw Climber [Mod] – Vô Hạn Tiền

Draw Climber là một game trí tuệ thuộc thể loại Arcade. Tận dụng khả năng sáng tạo, khả năng tư duy, phán đoán tình huống nhanh nhạy và đặc biệt ở phiên bản này thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Draw Climber (Mod Vô Hạn Tiền) – Game vẽ chân cho hình hộp để tham gia cuộc đua vui nhộn
Nếu bạn yêu thích thể loại game trí tuệ đòi hỏi khả năng sáng tạo cao thì Draw Climber sẽ là tựa game thích hợp dành cho bạn, Trong mỗi cuộc đua của game, nhiệm vụ của người chơi là vẽ chân cho hình vuông ở phía dưới màn hình. Trong khi vẽ, hãy cố gắng tìm ra hình dạng tốt nhất để nhân vật của bạn có thể di chuyển qua từng màn chơi một cách nhanh nhất có thể.

Đặc biệt bạn có thể thi đấu với những người chơi khác ở chế độ PvP, đồng thời phải quan sát các chướng ngại vật trên đường, cố gắng để khối vuông của mình không bị đối thủ bỏ xa. Người chơi cần phải tìm một hình dạng thích hợp nhất cho nhân vật để di chuyển qua các màn chơi nhanh nhất. Để thu thập thêm tiền vàng ngoài việc về đích ở mỗi màn chơi, bạn có thể kiếm đơn vị này bằng cách làm các nhiệm vụ (Missions) mà game đưa ra.

Các tính năng nổi bật trong tựa game Draw Climber MOD APK

  • Có thể chơi lại từ điểm dừng.
  • Game vẽ chân cho khối vuông di chuyển.
  • Thi đấu với những người chơi khác ở chế độ PvP.
  • Chọn hình dạng chân thích hợp cho khối vuông.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod Vô Hạn Tiền

Tải bản MOD (67 MB)
Tải bản gốc (Google Play)