Cthulhu Virtual Pet [Mod] – Nuôi thú ảo


Cthulhu Virtual Pet Mod Apk, trò chơi nuôi thú ảo hấp dẫn. Với nền đồ họa 8bit đen trắng cổ điển tuyệt vời. Bạn đã bao giờ mơ ước được nuôi một vị thần Lovecraft. Nhưng từ giai đoạn trứng nước cho đến quái vật vinh quang chưa. Cho dù bạn là người hâm mộ Lovecraft hay kể cả nếu bạn không biết Lovecraft là gì. Đây là cơ hội của bạn, tại sao không thử ngay trò chơi này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCthulhu Virtual Pet Mod Apk
Phát hànhNeurocreativa
Thể LoạiNuôi thú, mô phỏng
Phiên bản3.10
Dung Lượng24MB
Tính năng ModVô hạn tiền, xóa Ads

Cthulhu Virtual Pet [Mod] Apk - Nuôi thú ảo

Nuôi bé Cthulhu dễ thương

Trong trò chơi Virtual Pet thú cưng ảo này, bạn sẽ giúp Cthulu tiến hóa từ giai đoạn trứng nước cho đến khi trưởng thành từ sự thoải mái trong túi của bạn! Đạt được điểm trong bất kỳ năm trò chơi nhỏ tuyệt vời nào. Và sử dụng chúng để giữ cho Cthulhu vui vẻ, khỏe mạnh và được ăn ngon miệng. Đặt tên cho Cthulhu của bạn theo ý muốn. Tắt đèn cho giờ đi ngủ và đánh thức chúng dậy!

Nhưng hãy lưu ý, con quái vật nhỏ của bạn ghét bị hôi thối và bẩn thỉu. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ chúng sạch sẽ! Nếu chỉ số của Cthulhu giảm quá thấp. Bạn có thể hy sinh nhân chứng và khiến thú cưng của bạn tiến hóa chậm hơn! Bạn sẽ cần phải kiếm thêm điểm để hồi sinh các Nhân Chứng bị nuốt chửng. Hãy vui vẻ với trò chơi thú cưng ảo 8 bit retro này giống như bạn có thể có khi còn nhỏ!

Cthulhu Virtual Pet [Mod] Apk - Nuôi thú ảo

Download Cthulhu Virtual Pet Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng.
– Xóa bỏ quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *