Zombieland [Mod] – Vô Hạn Tiền, Bất Tử

Zombieland là một tựa game tiêu diệt zombie hấp dẫn, người chơi sẽ có được cảm giác hồi hộp khi tham gia vào các trận chiến với thây ma nhưng vẫn mang đến cho người chơi cảm giác thích thú khi chơi game. Game được phát triển bởi Sony Pictures Television và ở phiên bản này đã được MOD APK.

Tải game Zombieland: AFK Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử) – Game Vùng Đất Thây Ma trên điện thoại Android
Lấy bối cảnh trong thế giới của bộ phim ăn khách Zombieland, nhảy vào thế giới của các nhân vật yêu thích của bạn trong trò chơi phòng thủ thây ma nhàn rỗi này và thổi bay bộ não zombie vô tận. Lên đường và tham gia cuộc phiêu lưu tiêu diệt zombie với những người sống sót khôn ngoan yêu thích của bạn. Hãy nhớ các quy tắc và hãy là chỉ huy khi bạn thu thập các anh hùng và dẫn dắt đội của mình trong trò chơi bắn zombie hoành tráng này.

Sau khi 4 người Tallahassee, Columbus, Wichita và Little Rock gặp nhau ở phần 1 và họ đã có một chuyến phiêu lưu vô cùng tuyệt vời, họ đã nương tựa vào nhau trong suốt hành trình chiến đấu của họ. Nhưng Wichita và Little Rock quyết định tách nhóm để đến Pacific Playland. Sau khi đến đây, cả hai chị em quyết định khai trương Pacific Playland, điều này đã vô tình thu hút lũ thây ma ăn thịt họ. Nhưng may mắn thay, Tallahassee và Columbus đã đến đúng lúc để có thể giải cứu họ. Cả bốn tiếp tục hành trình đến các vùng khác của đất nước để tìm kiếm những người sống sót sau đại dịch thây ma.

Cách chơi game
Người chơi cần đọc một vài hướng dẫn được đưa ra trong trò chơi để có thể hiểu được cách chơi trò chơi. Game không quá khó chơi nhưng sẽ rất khó để có thể chiến thắng tất cả các màn trong game. Người chơi đó sẽ phải nhấp chuột liên tục vào màn hình để tạo sát thương cho lũ thây ma. Nếu người chơi không nhấp chuột đủ nhanh, bạn sẽ không thể bảo vệ các nhân vật trước sự tấn công của lũ zombie.

Tính năng của game Zombieland MOD APK

  • Nhiều nhân vật quen thuộc trong phim.
  • Vũ khí đa dạng.
  • Âm thanh sống đông.
  • Nhiều nhiệm vũ từ khó đến dễ cho bạn thử thách.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Khi mua sắm, tiền bạc tăng lên
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, trong đó bạn có thể tạo ra sự bất tử.

Lưu ý: bạn cần cấp quyền overlay (vẽ trên ứng dụng) để hiển thị menu mod

Tải bản MOD (102 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư