Zombie Survival: HAZE (alpha [Mod] – Mở Khóa

Zombie Survival: HAZE (alpha) là một trò chơi sinh tồn hành động với các yếu tố RPG cùng nội dung được phát triển hấp dẫn được phát hành bởi ButterflyTeam. Ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí tại gamehayvl.com

Tải game Zombie Survival: HAZE (alpha) (MOD Mở Khóa) – Game sinh tồn RPG tiêu diệt Zombie
Một trò chơi hành động khá hấp dẫn với các yếu tố RPG sẽ lôi cuốn bạn vào thế giới trò chơi của nó ngay từ những phút đầu tiên và mang đến một trải nghiệm chơi hoàn toàn mới, cũng như hàng giờ giải trí khó quên. Trong Zombie Survival: HAZE (alpha), bạn sẽ đến một thế giới đã bị xâm chiếm bởi những thây ma khát máu và bạn sẽ điều khiển một anh hùng chỉ có một mục tiêu duy nhất – sống sót bằng mọi giá. Bạn phải cùng nhau khám phá một thế giới mới rộng lớn, đồng minh thứ hai, tạo nơi trú ẩn và chế tạo các vật phẩm, cũng như ght cho cuộc sống với đội quân quái vật.

Game nhập vai sinh tồn Zombies
Zombie Survival: HAZE (alpha) không chỉ là những trận chiến với thây ma, mà còn thu thập những tài nguyên quý giá cần thiết cho sự sống còn, cũng như chế tạo nhiều vật phẩm và vũ khí khác nhau. Cướp bóc gỗ, đá và các tài nguyên khác, buôn bán và săn bắn để bổ sung nguồn cung cấp thực phẩm, mặc cả với các thương gia và khám phá vô tận trong vùng lân cận – tất cả những điều này đang chờ bạn trong Zombie Survival: HAZE (alpha). Ngoài ra, hành động này sẽ khiến bạn thích thú với đồ họa ba chiều tuyệt đẹp, lối chơi giải trí và rất đa dạng với bầu không khí hậu tận thế khó quên.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa nội dung mất phí
  • Mở khóa tất cả trang phục
  • Nhận phần thưởng mà không cần phải xem quảng cáo
  • Loại bỏ quảng cáo trong game.

Tải bản MOD (72 MB)
Tải bản gốc (Google Play)