Zombie Roadkill 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Zombie Roadkill 3D là một game hành động thú vị trên điện thoại Android với sự kết hợp hai cơ chế game: bắn súng và đua xe. Quy tắc trò chơi rất đơn giản, đánh bại tất cả zombie hoặc bị zombie tấn công.

Tải game Zombie Roadkill 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng đua xe diệt zombie
Trong Zombie Roadkill 3D, thành phố của bạn đã bị vượt qua bởi hàng trăm ngàn thây ma lang thang trên những con đường vắng vẻ với mục đích duy nhất là ăn óc tươi và giết bất kỳ sinh vật nào trên đường đi của chúng. Hy vọng duy nhất của bạn nằm ở chiếc xe của bạn và vũ khí của bạn. Đi càng xa càng tốt, nhưng rời khỏi thành phố sẽ không dễ dàng, và bạn sẽ phải tập trung nếu muốn duy trì sự sống. Vì vậy, bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận và đuổi chúng ra khỏi ô tô của mình để tránh những thiệt hại có thể xảy ra.

Lối chơi của game
Lúc đầu, nhân vật chính thấy mình trên một con phố đầy rẫy thây ma. Với sự trợ giúp của một khẩu súng máy, bạn cần phải tiêu diệt tất cả chúng và lên phương tiện giao thông, trên đó bạn phải vượt qua đám đông của những xác sống đang giận dữ.

Đối với mỗi lần bắn hoặc nghiền nát người chết, một lượng xu nhất định sẽ đến tài khoản của người chơi. Sau khi tích lũy đủ số tiền, bạn có thể tiếp cận với những chiếc xe mới và vũ khí trên tàu.

Tính năng của game Zombie Roadkill 3D MOD APK

  • Bạn có thể chọn tự do trong 10 kiểu vũ khí và 5 bộ xe bắt mắt.
  • Bản câu chuyện và bản không ngừng, 7 loài zombie tàn nhẫn.
  • Những động tác nổ mìn và trò chơi đua xe mãnh liệt và kích thích.
  • Đồ họa 3D tuyệt vời và hiệu quả âm thanh mang tính khuyến khích.

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (25 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)