Zombie Ranch (Mod) – Chiến đấu diệt zombie


Zombie Ranch Mod Apk, đúng như cái tên của nó, cánh đồng zombie. Trò chơi dành cho những người yêu thích cuộc chiến chống lại thây ma! Ở riêng với đám đông zombie đang tàn phá khắp nơi! Phòng thủ cuộc tấn công trên không và cả ở dưới mặt đất. Bắt đầu chiến đấu zombie ngay bây giờ với zombie ranch mod vô hạn tiền.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Zombie Ranch – Battle with the zombie
Phát hành Octo Land
Thể Loại Phòng thủ, arcade
Phiên bản 3.0.2
Dung Lượng 50MB
Tính năng Mod Tiền vàng

Zombie Ranch (Mod) Apk - Chiến đấu diệt zombie

Phòng thủ trước lũ xác sống đang tàn phá

Zombie một trang trại không phải là một trò chơi thông thường. Thật đơn giản để thực hiện một số cảnh quay mọi người sẽ có thể. Phát triển các chiến thuật cho phép phòng thủ không chỉ trong suốt một cấp độ. Mà là tất cả các trò chơi, vậy nên cần phải suy nghĩ lại, trong việc loại bỏ những bộ não này khỏi đầu zombie! Quái vật đã sẵn sàng để vượt qua hàng rào. Để giết chúng sẽ không hề đơn giản với vũ khí thô sơ. Trận chiến zombie ranch mod money sẽ khiến bạn trở thành chiến lược gia xuất sắc.

Trang trại của bạn đã bị tấn công bởi zombie! Mở một kho vũ khí và bắt đầu trận chiến! Cuộc tấn công mạnh mẽ của kẻ thù có thể phá hủy trang trại của bạn. Bắt đầu chiến đấu với đối thủ mạnh, trong một kho vũ khí có nhiều lựa chọn vũ khí. Quái vật khát máu và tàn nhẫn, trận chiến trong ngày tận thế này là cần thiết. Bạn có thể trồng cây chống lại thây ma, trồng cây hiệu quả nhất để chống lại thây ma! Quái vật đã ở đây! Nhưng hãy nhớ chiến lược: đặt ranh giới chiến đấu. Xây dựng các công trình và cải thiện bảo vệ trang trại, xưởng. Và bạn sẽ ngăn chặn một làn sóng của những con quái vật khó chịu này! Liệu có thể sống sót, nếu có hãy bắt đầu tiêu diệt zombie ngay bây giờ.

Zombie Ranch (Mod) Apk - Chiến đấu diệt zombie

Tính năng của trò chơi Zombie Ranch

– Lối chơi phòng thủ sinh tồn chống zombie hấp dẫn.
– Xây dựng công trình, lắp đặt vũ khí, tận dụng khả năng độc đáo.
– Hơn 200 cấp độ và hàng ngàn thử thách khác nhau.
– 18 loại vũ khí, 13 trợ thủ độc đáo, hệ thống nâng cấp giúp mọi thứ trở lên mạnh mẽ hơn.
– Tự do thay đổi, chọn vị trí đặt vũ khí để đem lại lợi thế.
– Số lượng zombie ngày càng lớn mạnh sau mỗi màn chơi.
– Vui vẻ, hài hước, thư giãn trong một trò chơi nhỏ gọn.

Download Zombie Ranch Mod Apk miễn phí

– Vô hạn tiền vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *