ZOMBIE HUNTER [Mod] – Vô Hạn Tiền

ZOMBIE HUNTER là tựa game bắn súng hành động sinh tồn trong chủ đề phổ biến của zombie (xác sống) với đồ họa 3D đẹp mắt và đặc biệt đây là game offline miễn phí. Game còn có tên khác là Zombie Hunter và Ở phiên bản này game đã được MOD APK.

Tải game ZOMBIE HUNTER (Mod Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng Offline
Một đợt bùng phát của một loại virus nguy hiểm đã phá hủy gần như toàn bộ dân số trên hành tinh, và bây giờ bạn phải đóng vai trò là một trong số ít những người sống sót và cố gắng dọn sạch lãnh thổ. Cải thiện kỹ năng bắn súng của bạn, đi đến tiền tuyến và chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ nhất. Đồ họa thực tế và chất lượng cao, thử thách đầy thách thức, điều khiển đơn giản và chơi trò chơi ngoại tuyến – tất cả những điều này đang chờ bạn trong ZOMBIE HUNTER: Game Offline.

ZOMBIE HUNTER sở hữu đồ họa tuyệt đẹp
Survival game cung cấp đồ họa chân thực và tuyệt vời nhất mà bạn có thể trải nghiệm thể loại zombie game! Game offline với độ phân giải cao, mô hình nhân vật và súng 3D sẽ không làm bạn thất vọng.

Thử thách bản thân với Zombie Hunter
Hãy thử sức mình trong việc đối đầu với lũ thây ma đột biến, bạn đã sẵn sàng để kìm hãm sự tấn công của xác sống và sống sót trong thực tế khắc nghiệt của thế giới hậu tận thế? Chọn một vũ khí phù hợp từ nhiều loại được cung cấp và bắt đầu với những phát bắn có chủ đích vào đầu để tiêu diệt xác chết biết đi. Những cuộc đấu súng ngoạn mục, địa điểm khí quyển, lối chơi năng động và những đám zombie khổng lồ đột biến đang chờ đợi bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu

 

Tải bản MOD (131 MB)
Tải bản gốc (Google Play)