Zombie City Master – Zombie Game [Mod] – Vô Hạn Não

Zombie City Master là một trong những trò chơi thây ma nhàn rỗi hay nhất hiện có. Quên đi những trò chơi phòng thủ tháp, sinh tồn khỏi zombie, phòng thủ zombie và tiêu diệt zombie khó chịu. Hãy biến ngày tận thế trở thành hiện thực với binh đoàn Zombie của bạn nào.

Tải game Zombie City Master – Zombie Game (MOD Vô Hạn Não, Tiền) – Game Zombie đi tấn công loài người
Zombie City Master – Zombie Game là tựa game arcade đơn giản và cực kỳ gây nghiện với các yếu tố của một trò chơi chiến lược chủ đề Zombie, trong đó bạn không cần phải sống sót, thoát khỏi zombie và lập căn cứ. Ngược lại, ở đây bạn phải lãnh đạo Zombie Horde và săn lùng những người sống sót, quản lý thành thạo đội hình Zombie của mình để tiêu diệt hết tất cả mọi người. Vào cuối mỗi cấp độ, bạn có thể thu thập phần còn lại của những người bị tiêu diệt và với sự giúp đỡ của họ để bơm các đặc điểm của những người lính Zombie của bạn.

Biến thành xác sống và tiêu diệt loài người
Nhờ những nguyên liệu thu thập được, bạn sẽ có thể khiến Zombies của mình mạnh hơn và nhanh hơn, và việc theo dõi dòng thời gian cũng rất quan trọng, vì vậy bạn sẽ có số phút dự trữ giới hạn để vượt qua mỗi màn chơi. Bạn cũng có thể xây dựng một nghĩa trang độc đáo, nhờ đó bạn sẽ có thể tự động sinh ra Zombie mới và kiểm soát số lượng quân đội của mình. Bạn cũng sẽ có thể xây dựng một chiếc xe tăng độc đáo để lấy xương, thuê một người quản lý Zombie, người sẽ thu thập hài cốt ở chế độ tự động, làm cho quân đội của bạn thậm chí còn mạnh hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn não.

Tải bản MOD (47 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư