Zombie Castaways [Mod] – Xác sống thân thiện


Zombie Castaways MOD APK, một tựa game mô phỏng hấp dẫn nhưng cũng không kém phần kì lạ. Câu chuyện chính kể về một xác sống biết yêu, hừm khác kì dị đúng không. Đồ họa đẹp với màu sắc bắt mắt và các nhân vật ngộ nghĩnh, lối chơi đơn giản nhẹ nhàng. Trở thành một zombie, thưởng thức cuộc sống bình yên qua những công việc trồng trọt, xây dựng đơn giản của Zombie Castaways mod money. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênZombie Castaways
Phát hànhVIZOR APPS LTD.
Thể LoạiMô phỏng, phiêu lưu
Phiên bản4.6
Dung Lượng101MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Cash

Zombie Castaways [Mod] - Xác sống thân thiện

Một thây ma thân thiện

Liệu chuyện này có thể xảy ra được không. Người chơi sẽ được hóa thân vào một zombie, một xác sống hiền lành. Nhiệm vụ chính của bạn là phát triển hòn đảo nơi bạn sống và biến nơi này thành một thành phố xinh đẹp. Thế giới của thây ma cũng rộng lớn, tươi sáng và đầy những nhân vật ngộ nghĩnh. Hòn đảo rộng lớn này chứa đầy những bí ẩn đặc biệt tráng lệ. Tìm đường đi qua những bụi cây, dõi theo bản đồ để tiến gần hơn đến việc giải quyết bí mật của Zombie. Trồng cây, hoa quả hay quan trọng hơn là nấu Zombium, phương thuốc biến zombie trở lại thành người. Xây dựng các tòa nhà nổi tiếng thế giới Zombie Castaways, hoàn thành nhiệm vụ để biến mọi thứ trở lên tuyệt vời.

Trong trò chơi, thậm chí bạn có thể tìm thấy nhiều xác sống khác nữa. Họ sẽ trở thành những lao động có ích cho công việc. Giúp bạn giảm bớt khối lượng quá trình, dọn dẹp hòn đảo và xây dựng một thị trấn. Đầy đủ mọi thứ không khác gì thế giới loài người, bao gồm: tiều phu, ném đá, ngư dân, thợ săn kho báu, đầu bếp. Bạn sẽ có thể thu hoạch hàng chục loại cây độc đáo và tạo ra những bình thuốc tuyệt vời. Bạn có thể đi đến những hòn đảo khác nhau để tìm kiếm những kho báu mới. Hay bạn có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, quá là kì diệu đúng không.

Zombie Castaways [Mod] - Xác sống thân thiện

Tính năng chính của Zombie Castaways

Mặc dù tựa game tuyệt vời này có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nhau. Từ trồng trọt, xây dựng, khám phá, giải đố,… và còn nhiều hơn thế nữa. Để làm được điều đó thi bạn sẽ phải cần rất nhiều tiền vàng trong quá trình. Nhưng bạn đừng quên rằng nhiều vụ chính của mình là phát triển hòn đảo tuyệt vời này. Cửa hàng có bán rất nhiều loại hạt giống tốt mang đến năng suất khác nhau. Mỗi lại có thời gian tăng trưởng và sản lượng khác nhau. Có một loại phát triển nhanh, nhưng năng suất thấp. Trong khi đó cây trồng có thời gian sinh trưởng dài hơn, năng suất cao hơn.

Vì vậy, hãy đưa ra lựa chọn hợp lí theo số lượng tiền và thời gian mình có. Nếu bạn có thể thường xuyên tham gia trò chơi, hãy chọn các giống phát triển nhanh hoặc ngược lại. Và một kinh nghiệm nhỏ nữa, chế biến nông sản thành các sản phẩm khác đem lại nguồn lợi nhuận cao hơn. Khi mọi thứ trở trên hòn đảo đã ổn định và tươi đẹp hơn. Người chơi lúc này đã có thể đến những hòn đảo xung quanh và trở về vùng đất kì bí xa lạ. Họ chôn cất nhiều bí mật và kho báu quý giá. Có thứ gì đó bí ẩn đang chờ đợi bạn ở phía trước, nhanh tay lên, tìm kiếm nó ngay lúc này.

Download Zombie Castaways Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Vô hạn tiền mặt. (Unlimited Cash)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *