Zgirls 2-Last One [Mod] – Sinh tồn cùng gái anime

Zgirls 2 Last One MOD APK là một game sinh tồn zombie trực tuyến nhiều người chơi 3D dành cho người chơi trên toàn thế giới. Trong trò chơi này, bạn vào vai một cô gái bionic bị ném vào một thế giới địa ngục đầy thây ma. Đi và gặp gỡ những nhân vật Zgirls xinh đẹp mang phong cách anime khác. Tất cả hỗ trợ cùng nhau, chỉ với một mục tiêu duy nhất: Tồn tại. Liệu trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm này, bạn có thể tồn tại trong bao lâu.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênZgirls 2-Last One
Phát hànhStar Ring Game Limited
Thể LoạiPhiêu lưu, hành động, sinh tồn
Phiên bản1.0.58
Dung Lượng352MB
Tính năng ModDam, Def

Zgirls 2 Last One [Mod] Apk - Sinh tồn cùng gái anime

Zgirls 2 – Thử nghiệm tàn khốc

Sau một cuộc chiến toàn cầu kéo dài chưa từng có vào năm 2058. Thế giới loài người đã bắt đầu xây dựng lại. Đằng sau cánh cửa đóng kín, và với những dự định không thể nói rõ. Tổ chức thiên đường đã bắt đầu một dự án sẽ thay đổi tương lai cho toàn nhân loại, dự án hỗ trợ con người. Tất cả các đối tượng thử nghiệm được gửi đến một hòn đảo bí ẩn và đáng sợ. Đọ sức, chiến đấu với vô số quái vật bất tử, và hoàn toàn không vũ trang. Chào mừng đến với thế giới tàn sát điên rồ tại Zgirls 2 Last One.

Hãy làm bất cứ điều gì để trở thành người cuối cùng đứng. Đó chỉ là khởi đầu của một cuộc tàn sát lớn, trong đó kết thúc không ai biết. Trong thế giới này, sự thật duy nhất là của survival. Nỗi kinh hoàng không dừng lại ở zombie. Vì bạn cũng sẽ bị thách thức bởi đói, lạnh, kiệt sức và thậm chí là các cuộc tấn công từ những người chơi khác. Đôi khi ngay cả bản chất tự nhiên cùng là kẻ thù của bạn. Chỉ có những đồng minh tạm thời ở đây, không có gì là mãi mãi hết. Bởi vì chỉ những người sống sót cuối cùng mới được cấp tái sinh và tự do.

Zgirls 2 Last One [Mod] Apk - Sinh tồn cùng gái anime

Quy tắc của sự sống còn

Ưu tiên hàng đầu là thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt. Trong trò chơi, bạn sẽ phải tìm kiếm tất cả các loại tài nguyên tại nhiều nơi khác nhau. Có được thức ăn là điều thực sự cần thiết. Săn bắt, thức ăn gia súc hoặc tìm kiếm nguồn cung cấp của riêng bạn.

Mối đe dọa lớn nhất trong Zgirls 2 Last One, đối với sự sống còn của bạn là zombie. Hiệu quả bảo vệ bản thân trước chúng là chìa khóa cho sự sống còn của bạn. Xây dựng một ngôi nhà để che chở bản thân khỏi các cuộc tấn công zombie. Đảm bảo sử dụng vũ khí theo ý của bạn một cách hợp lí, chính xác. Vì tạo ra quá nhiều âm thanh có thể thu hút đàn zombie và mang lại hậu quả khủng khiếp.

Cố gắng lên lever, mở khóa các tiện ích mới. Bạn chỉ có thể tạo vũ khí tạm thời nguyên thủy trong giai đoạn đầu của trò chơi. Nhưng khi lên cấp, bạn sẽ có thể mở khóa vũ khí tốt hơn. Và thêm nhiều nền tảng hoạt động để tăng khả năng chiến đấu và giúp sống sót dễ dàng hơn. Với nguồn tài nguyên phong phú, bạn thậm chí có thể tạo Battle Mech của riêng mình.

Zgirls 2 Last One [Mod] Apk - Sinh tồn cùng gái anime

Lối kéo, tham gia liên minh

Nếu bạn muốn sở hữu nhiều tài nguyên hơn, cách tiếp cận săn mồi là lựa chọn tốt nhất hiện có. Tập hợp những người bạn đáng tin cậy của bạn cho các trận chiến hoành tráng để kiểm soát tài nguyên. Chuẩn bị tốt và đừng để đồng đội của bạn thất vọng khi tham gia chiến dịch. Nhưng hãy cảnh giác, vì trong Zgirls 2 mod, họ cũng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Sức mạnh cá nhân có giới hạn của nó. Ở trong một băng đảng sẽ tăng cơ hội sống sót của người chơi. Có đồng minh là điều tuyệt vời, ngay cả khi họ chỉ là tạm thời. Tuy nhiên, không ai có thể chiến đấu khi mang một cái bụng đói. Sau mỗi trận chiến, hãy bổ sung bản thân bằng cách nấu một số thức ăn trên lửa trại. Làm việc cùng với các thành viên băng đảng khác để cùng có lợi hoặc đâm sau lưng họ và lấy hết đồ của họ.

Tải xuống Zgirls 2 Last One Mod

– Tăng khả năng tấn công. (Improve Attack, Defense)
– Xác sống không di chuyển và chủ động tấn công. (Zombie Will Not Move And Actively Attack)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư