Zero City: Zombie Shelter Survival [Mod] – One Hit

Zero City: Zombie Shelter Survival có lối chơi quen thuộc như các game mô phỏng khác, nhưng việc xây dựng trong bối cảnh zombie khiến trò chơi trở nên kịch tính hơn. Ở phiên bản này game đã được Mod apk miễn phí.

Tải game Zero City: Zombie Shelter Survival (MOD One Hit) – Game Mô Phỏng chủ đề Zombie trên điện thoại
Sau một trận chiến tàn khốc, thứ duy nhất còn lại của thế giới là một vùng đất hoang đầy thây ma đột biến. Là nơi ẩn náu cuối cùng của loài người, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Zero City là tìm cách sống sót và tồn tại trong thế giới đầy nguy hiểm này. Nếu nhìn qua thì game Zero City rất giống với các game quản lý khác. Vì vậy, nếu bạn đã quen thuộc với loại trò chơi này sẽ biết chính xác những gì mong đợi ở đây. Trong game thì mỗi phần chơi đều có một câu chuyện khác nhau, vậy nên mỗi phần sẽ tập trung vào một khía cạnh độc lập để quản lý cơ sở của bạn và có nhiều mục tiêu hơn để hoàn thành.

Đồ họa đẹp, điều khiển trực quan
Zero City: Zombie Shelter Survival không sử dụng đồ họa 3D đầy đủ tinh vi để thỏa mãn nhu cầu của người chơi trong việc chứng kiến những tàn tích của sự hủy diệt hậu tận thế. Ngược lại, trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn sáng sủa hơn về thời kỳ khủng khiếp mà mọi người đang tưởng tượng mặc dù nhân vật được thiết kế với những hình ảnh dễ nhận ra trong trò chơi Zombie mô tả kỷ nguyên sụp đổ của thế giới. Họ sẽ phải chiến đấu để từng mảnh đất được sống và có được nhu yếu phẩm để duy trì sự sống của nhân loại còn lại và xây dựng lại thế giới với đồ họa 2D và phong cảnh được mô tả dưới dạng phong cảnh.

Tính năng nổi bật trong game Zero City: Zombie Shelter Survival MOD apk

  • Quản lý xây dựng nơi trú ẩn: Xây dựng và nâng cấp các phòng để tạo ra một nơi trú ẩn bất khả xâm phạm.
  • Cư dân đang phát triển: Dạy cho người của bạn những kỹ năng mới, nâng cấp và để họ chỉ cho bạn những gì họ đã học được trong thực tế!
  • Multiplayer, PvP: Chúng ta không phải là người duy nhất sống sót, mà chỉ là người mạnh nhất sống sót sau ngày tận thế, phải không?
  • Chiến dịch theo cốt truyện: Dẫn dắt đội của bạn vượt qua tất cả các thử thách của thế giới mới và sống sót bằng cách sử dụng toàn bộ kho vũ khí có sẵn!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Sát thương của kẻ thù = 1

Tải bản MOD (94 MB)
Tải bản gốc (Google Play)